Mới đây nhất, LG đã "nhá hàng" bằng sáng chế về smartphone 3 màn hình có thể gập lại được. Theo đó, bằng sáng này đã được LG đệ trình lên Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO - World Intellectual Property Organization) vào năm 2014, và chính thức được thông qua vào tháng 11/2017.

Bằng sáng chế này hé lộ những ý tưởng đầu tiên của LG về một thiết bị cầm tay với 3 màn hình có thể gập lại được.

Các chi tiết trên bằng sáng chế cho thấy một số thao tác tay tiện lợi có thể xuất hiện trên những dòng smartphone dạng gập tương lai nhằm giúp trải nghiệm người dùng mượt mà và ổn định hơn.

Khi mở cả 3 màn hình ra, thiết bị của LG sẽ biến thành một màn hình lớn duy nhất có thể sử dụng tương thích với một ứng dụng di động thay vì chia thành các màn hình nhỏ riêng biệt.

Nhìn chung bằng sáng chế của LG đầy hứa hẹn về một thiết bị màn hình gập trong tương lai, nhưng không biết LG sẽ bắt người dùng chờ đợi đến khi nào mới được trải nghiệm sản phẩm độc đáo này.

Trước đây, LG cũng đã sở hữu rất nhiều bằng sáng chế với những kiểu thiết kế táo bạo về màn hình gập nhưng đến nay, chưa có ý tưởng nào được hiện thực và thương mại hóa.

Nguồn: MSPoweruser

Xem thêm: LG nộp bằng sáng chế smartphone lai tablet có thể gập lại

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com