Cụ thể, video này được đăng tải bởi Facebook cá nhân của người dùng có tên là Mai Triều Nguyên đang mở hộp chiếc Xperia XZ2 rất mới. Bên trong hộp đựng còn có cổng chuyển đổi USB-C ra audio 3.5 mm, củ sạc và cáp sạc kết nổi cổng USB-C, tài liệu hướng dẫn.

Hơn nữa, người dùng này còn tiết lộ Xperia XZ2 sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 4 với giá khoảng 19-20 triệu đồng.

Nhắc lại thông tin về Xperia XZ2 để bạn nhớ, đây là một sản phẩm mới đến từ Sony sở hữu thiết kế Ambient Flow mới mẻ với màn hình tỉ lệ 18:9 hiện đại, mặt lưng được làm cong nhằm mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái cho người dùng, mặt kính của máy làm cong 2.5D ở cả 4 cạnh.

Còn cấu hình, Xperia XZ2 trang bị màn hình 5.7 inch Full HD+, bộ vi xử lý Snapdragon 845 mạnh mẽ kết hợp với 4 GB RAM + 64 GB ROM, camera trước sau lượng 5/19 MP, chạy Android 8 và được cung cấp năng lượng bởi viên pin 3.180 mAh.

Vẫn chưa chắc chắc nguồn tin trên là chính xác hay không, nếu điều này là thật thì các bạn có cảm nhận như thế nào về giá bán của Xperia XZ2 khi về Việt Nam? Cùng cho ý kiến bằng cách để lại bình luận dưới đây nhé!

Xem thêm: Xperia XZ2: Hình ảnh trên tay nhanh siêu phẩm mới của Sony

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com