Xiaomi Redmi S2 là một mẫu smartphone có nhiều điểm tương đồng về thiết kế với mẫu Mi 6X mới ra mắt gần đây. Xiaomi dường như sẽ mang tính năng AI của Mi 6X vào thiết bị này. Chế độ chụp ảnh chân dung dựa trên trí tuệ nhân tạo AI giúp tăng cường khả năng nhận diện khuôn mặt của camera trước cho phép bạn thực hiện chụp xóa phông ngay khi selfie với độ chính xác cao nhất. 

Bên cạnh đó, máy ảnh của Redmi S2 cũng đi kèm với tính năng làm đẹp AI Beauty giúp bạn có thể sở hữu những hình ảnh đẹp và chân thực.

Xiaomi Redmi S2 có màn hình 5.99 inch với tỉ lệ khung hình 18:9 và độ phân giải màn hình HD + (1440 x 720 pixels). Thiết bị này có thiết kế ăng-ten hình chữ U ở mặt sau và thiết lập máy ảnh kép (12 + 5 MP) được xếp theo chiều dọc, mặt trước là camera selfie 16 MP. Ngoài ra còn có một cảm biến vân tay gắn phía sau.

Bên cạnh đó, Xiaomi Redmi S2 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 625 với tốc độ 2.0 GHz. Có nhiều tùy chọn bộ nhớ đệm cho thiết bị này là RAM 2 GB, RAM 3 GB và RAM 4 GB cũng như các tùy chọn lưu trữ 16 GB, 32 GB và 64 GB. Chiếc smartphone này sẽ chạy trên nền Android 8.1 Oreo với giao diện MIUI 9.5, dung lượng pin là 3000 mAh. 

Cùng chờ đợi sự ra mắt chính thức của thiết bị này vào ngày 10/5 tới các bạn nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

  • Xiaomi Redmi S2: Màn hình 18:9, camera kép sẽ ra mắt vào ngày 10/5
  • Lộ hình ảnh thực tế của phiên bản Xiaomi Redmi S2 màu hồng
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com