Ảnh concept Xiaomi Mi 7

Ở hình ảnh đầu tiên bên dưới cho thấy mặt sau của hai smartphone bí ẩn có camera kép được xếp theo chiều dọc, còn các góc máy được bo tròn mềm mại. Trong đó, máy màu trắng bên trái nhìn có vẻ giống với Xiaomi Mi MIX 2S. Tuy nhiên, mặt sau của Mi MIX 2S thực tế đâu có logo "Mi" như vậy.

Xiaomi Mi 7 lộ cấu hình chi tiết và ảnh trên tay ngoài đời thực

Hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi 7 Plus và Mi 7 (bên phải)

Ngoài Mi MIX 2S, Mi 6X và Redmi Note 5 Pro, không có điện thoại Xiaomi nào khác sở hữu thiết kế camera kép xếp dọc. Điều này cho thấy rằng cả hai smartphone cao cấp trong hình trên có thể là Mi 7 Plus và Mi 7.

Tiếp theo đến bức ảnh rò rỉ thứ hai cho thấy Mi 7 có ngoại hình nổi bật với thiết màn hình notch và phần viền trái, phải được vát rất mỏng, riêng viền dưới còn khá dày. Có thể thấy phần notch trên Mi 7 lớn hơn so với OnePlus 6, Huawei P20, OPPO R15.

Xiaomi Mi 7 lộ cấu hình chi tiết và ảnh trên tay ngoài đời thực

Không có thông tin về kích thước màn hình của bộ đôi smartphone này. Tuy nhiên, các báo cáo trước đây cho rằng Mi 7 sẽ có màn hình 5.65 inch, còn Mi 7 Plus có màn hình OLED 6.01 inch. Bộ đôi Mi 7 cũng được đồn đại là có cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình.

Xiaomi Mi 7 lộ cấu hình chi tiết và ảnh trên tay ngoài đời thực

Trong bức ảnh thứ ba, tên mã “mipper” được báo cáo thuộc về Mi 7. Máy cũng được cài đặt sẵn Android 8.1.0 Oreo và giao diện MUI 9, dùng chip Snapdragon 845 và bộ nhớ trong 128 GB.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xiaomi Mi 7 hé lộ giá bán hấp dẫn

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com