Ảnh minh họa

Xiaomi Mi 6X sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Mi 5X ra mắt từ tháng 7 năm ngoái. Mới đây Xiaomi đã đăng tải hình ảnh quảng cáo mới của Mi 6X trên trang Weibo chính thức của mình. Bức ảnh này xác nhận máy ảnh trước sau của Mi 6X sẽ là 20 MP.

Smartphone mới của Xiaomi sẽ được ra mắt tại trường Đại học Vũ Hán (trường học cũ CEO Xiaomi – Lei Jun) vào ngày 25/4 tới đây. Poster cho thấy Mi 6X có màu xanh lam, mặt sau làm bằng kim loại, camera kép xếp dọc ở góc trên bên trái tương tự như iPhone X. Ngoài ra, mặt sau cũng tích hợp cảm biến vân tay.

Các nguồn tin gần đây cho biết Xiaomi Mi 6X sẽ trang bị máy ảnh trước 20 MP cảm biến Sony IMX376, trong khi mặt sau là máy ảnh kép 20 MP (cảm biến Sony IMX376) + 12 MP (cảm biến Sony IMX486). Cả máy ảnh phía trước và phía sau đều hỗ trợ AI cho khả năng làm đẹp tự nhiên cùng nhiều tính năng khác.

Trước đó, cấu hình của Mi 6X đã được xác nhận trên TENAA, sản phẩm này trang bị màn hình 5.99 inch độ phân giải Full HD+, chip Snapdragon 660, RAM 4/6 GB, ROM 64/128 GB, pin 2.910 mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Xiaomi Mi 6X có thể bán độc quyền tại Trung Quốc, nhưng ở thị trường quốc tế nó có thể lên kệ với tên gọi Mi A2 tích hợp Android One (giống như Mi 5X đã lên kệ thị trường quốc tế với tên gọi Mi A1).

Xem thêm: Cấu hình chi tiết Xiaomi Mi 6X

Nguồn Gizmochina

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com