2018 là năm thứ 15 Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê được tổ chức bởi Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ tin tức công nghệ mới nhất thông tin Việt Nam (VINASA), đánh dấu bước phát triển mới của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT nước nhà.

Sáng 21/4, tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Danh hiệu Sao Khuê cho 78 sản phẩm, dịch vụ CNTT, đem lại niềm tin cho người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy tinh thần người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe với hơn 100 đề cử tham gia bình chọn, hai sản phẩm của Công ty Cổ phần MISA là Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS.VN và Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN đã xuất sắc được trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 ở hạng mục “Sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0”.

Chia sẻ về niềm tự hào này, ông Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Khối Kinh doanh hộ cá thể, Công ty Cổ Phần MISA cho biết, MISA là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm theo định hướng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 để mang đến những sản phẩm thông minh hơn, hiệu quả hơn phục vụ người tiêu dùng.

Với hai giải Sao Khuê 2018, MISA khẳng định vị thế tiên phong trong cuộc Cách mạng công nghệ 4.0

Ông Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Khối kinh doanh hộ cá thể toàn quốc, Công ty Cổ phần MISA vinh dự nhận Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho sản phẩm Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN.

Trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe, MISA ứng dụng trí tuệ nhân tạo để cho ra mắt Nhân viên order số đầu tiên trên Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN. Đây cũng là lần thứ hai Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe CUKCUK.VN nhận được giải thưởng danh giá này.

Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào sản phẩm CUKCUK.VN đã cho phép thực khách giao tiếp trực tiếp với người nhân viên số để trò chuyện, gọi món. Những thông tin đặt món của thực khách sẽ ngay lập tức được chuyển tới bộ phận bếp/ bar.

Với hai giải Sao Khuê 2018, MISA khẳng định vị thế tiên phong trong cuộc Cách mạng công nghệ 4.0

Nhân viên oder số trên CUKCUK.VN cho phép người dùng gọi món trực tiếp qua phần mềm giúp giảm nhân công, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất.

Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN của MISA đã cho ra mắt Giám đốc tài chính số đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Giám đốc tài chính số này sẽ trả lời nhanh chóng và chính xác mọi câu hỏi liên quan tới vấn đề tài chính để CEO nắm rõ tình hình sức khỏe doanh nghiệp mình.

Với hai giải Sao Khuê 2018, MISA khẳng định vị thế tiên phong trong cuộc Cách mạng công nghệ 4.0

Bà Tạ Thị Vân - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Cloud Doanh nghiệp, Văn phòng MISA Hà Nội vinh dự đón nhận Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN

Không những vậy, sản phẩm còn liên thông dữ liệu Kế toán – Bán hàng – Nhân sự giúp CEO nắm rõ mọi hoạt động của công ty dù đi công tác hay du lịch thông qua một ứng dụng trên điện thoại.

Với hai giải Sao Khuê 2018, MISA khẳng định vị thế tiên phong trong cuộc Cách mạng công nghệ 4.0

Giám đốc Tài chính số trên AMIS sẽ “giao tiếp” với CEO để thông báo tình hình sức khỏe doanh nghiệp như thế nào.

Cả hai sản phẩm kể trên của MISA đều được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây nên có khả năng đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị, từ linh kiện máy tính, tablet đến smarphone và hoạt động tốt ngay cả khi bị mất kết nối internet mà không làm gián đoạn công việc. MISA hiện đang cho phép người dùng trải nghiệm thử hai sản phẩm này hoàn toàn miễn phí.

Giám đốc Tài chính số và Nhân viên oder số của Công ty Cổ phần MISA đã nối tiếp chuỗi các Danh hiệu Sao Khuê của MISA và nâng con số giải thưởng lên 19, là minh chứng rất rõ rệt cho chất lượng sản phẩm của MISA.

Nguồn: ictnews.vn