Cài đặt QualityTime cho Android

Có thể nói đây là cái tên tốt nhất trên hệ sinh thái Android phục vụ cho mục đích quản lý thời gian sử dụng smartphone. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ, chi tiết từng mốc thời gian cụ thể, số lần mở ứng dụng và số lần mở màn hình theo ngày, tuần.

Ngay bây giờ bạn có thể tải về QualityTime theo đường dẫn bên dưới:

  • Tải về QualityTime cho Android.

Sau khi cài đặt thành công, bạn cần tạo tài khoản hoặc đơn giản nhất chọn vào  tính năng "Đăng nhập bằng Facebook" để bắt đầu sử dụng.

Tiếp đến chọn vào "PERMIT" > BẬT dịch vụ QualityTime để cấp quyền cho ứng dụng hoạt động (bắt buộc).

Weekly Usage: Thống kê theo tuần

Thoạt nhìn, giao diện chính của ứng dụng khá rối tuy nhiên sau khi làm quen và hiểu rõ các thông số thì bạn sẽ thấy được ưu điểm của phong cách thiết kế timeline là cung cấp đầy đủ mọi thông tin ngay trên 1 giao diện.

Tại mục Weekly Usage sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn thông tin về thời gian sử dụng tất cả ứng dụng có trên máy trong 1 tuần (7 ngày) gần nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể lướt sang phải để xem thêm số lần sử dụng từng ứng dụng và số lần mở khóa màn hình.

Ngoài ra bạn có thể chọn vào ứng dụng bất kỳ để xem thông tin chi tiết về thời gian sử dụng, số lần mở trong 1 tuần. Đi kèm với đó là tính năng "Set Usage Alert" giúp thiết lập thông báo nhắc nhở khi bạn sử dụng quá thời gian quy định.

Daily Usage: Thống kê theo ngày

Di chuyển nhẹ xuống dưới, QualityTime sẽ cung cấp cho bạn các con số về thời gian sử dụng smartphone trong ngày, bao gồm: thời gian mở ứng dụng, số lần mở ứng dụng và số lần mở khóa màn hình.

Ngoài ra bạn có thể chọn vào ứng dụng bất kỳ để xem thông tin chi tiết về thời gian sử dụng, số lần mở trong 1 ngày. Đi kèm với đó là tính năng "Set Usage Alert" giúp thiết lập thông báo nhắc nhở khi bạn sử dụng quá thời gian quy định.

Timeline: Biểu đồ sử dụng trong ngày

Tiếp tục di chuyển xuống dưới, QualityTime sẽ cung cấp cho bạn cây sơ đồ về thời gian và mốc thời gian hoạt động của từng ứng dụng trong ngày. Đây là phần quan trọng nhất của ứng dụng giúp giám sát mọi hoạt động của bạn trên smartphone.

Quá tuyệt vời đúng không nào, hy vọng công cụ này sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc quản lý thời gian sử dụng smartphone hàng ngày. Và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

Xem thêm:

  • Cách tạo hình nền thay đổi theo thời tiết cực đẹp trên Android
  • Cách hiển thị lời bài hát khi nghe nhạc trên Spotify

 

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com