Team Tin Tức của Thế Giới Di Động đang có mặt tại Pháp, nơi diễn ra sự kiện trình làng dòng sản phẩm Huawei P20 và sẽ gởi đến bạn đọc những hình ảnh mới nhất, cập nhật thông tin về sự kiện. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé!

XEM TRỰC TIẾP RA MẮT HUAWEI P20

Đã có rất nhiều người đến xếp hàng từ trước để tham gia sự kiện

Trên tấm biển lớn màu tím đẹp mắt với dòng thông tin "SEE MOOORE" gợi ý rằng Huawei sẽ ra mắt một sản phẩm trang bị tới camera và thêm nhiều tính năng mới mẻ hứa hẹn camera selfie của những sản phẩm này rất chất lượng.

Bên cạnh đó không gian diễn ra sự kiện rất rộng rãi không kém phần sang trọng bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của những chậu hoa, cây cảnh tô điểm lên một phần vẻ đẹp tự nhiên của mình cho sự kiện.

Chưa hết một bức tường quảng cáo rất đặc biệt với thông tin rất rõ là Porsche Design Huawei Mate RS. Điều này có nghĩa là phiên bản Porsche không là thành viên nằm trong gia đình P20 hoặc P20 Pro thay vào đó nó sẽ là một thiết bị hoàn toàn khác.

Theo thông tin rò rỉ, Mate RS sẽ sử dụng hệ thống 3 camera mới với bộ cảm biến màu RGB 40 MP + 8 MP và cảm biến đơn sắc 20 MP, đó là những gì mà P20 Pro dự kiến ​​được trang bị. Có lẽ, đây là một thiết bị dòng Mate với kích thước màn hình lớn hơn.

Chưa hết, quảng cáo rò rỉ lộ ra tất cả năm tính năng cao cấp được sử dụng P20, quay video slow-mo ở tốc độ 480 fps hoặc 960fps.

Quick Capture là một tính năng khác được đánh dấu để chụp các đối tượng di chuyển nhanh không bị nhòe hình ảnh.

Chế độ chụp ảnh chân dung có hiệu ứng tương tự như hiệu ứng ánh sáng sân khấu đã có mặt trên iPhone 8 Plus và iPhone X.

Tính năng Intelligent Lightning sẽ sử dụng cả ba camera cho độ trường ảnh chuyên nghiệp hơn và hiệu ứng ánh sáng.

Cuối cùng là tính năng zoom quang 3x và 5x hybrid. 

Xem thêm: Flagship Huawei P20 sẽ được bán chính hãng ở thị trường Việt

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com