Mình sẽ cập nhật hình ảnh rõ nét hơn về chiếc OPPO F5, cũng như các cảm nhận trên tay nhanh ở bài viết này trong vài ngày tới.

Trên tay OPPO F5 xanh dương: Mặt lưng bóng bẩy, đổi màu theo góc nhìn

Khác biệt hoàn toàn so với 3 mã màu trước đó, OPPO F5 Dashing Blue (xanh dương) được thiết kế nổi bật với mặt lưng bóng nhoáng cho khả năng phản chiếu và thay đổi màu sắc theo góc nhìn.

Dashing Blue (xanh dương) đại diện cho sự thanh khiết của tình yêu, và món quà này OPPO muốn gửi đến đôi lứa đã và đang yêu nhau trong mùa Valentine sắp tới.

Ngoài sự khác biệt về thiết kế ngoại hình, toàn bộ nội thất bên trong trên OPPO F5 Dashing Blue (xanh dương) đều được giữ lại nguyên vẹn so với các phiên bản khác.

Máy vẫn có thiết kế tràn cạnh thời thượng, màn hình lớn 6 inch độ phân giải FullHD+ sắc nét, camera trước 20 MP, camera sau 16 MP đi cùng vi xử lý Mediatek Helio P23 và 4 GB RAM, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho cấu hình tầm trung.

Clip quảng cáo của OPPO F5 màu xanh:

Trên tay OPPO F5 xanh dương: Mặt lưng bóng bẩy, đổi màu theo góc nhìn

Hiện vẫn chưa rõ thông tin của OPPO F5 màu xanh khi về Việt Nam trong dịp lễ Valentine sắp tới, nhưng theo mình đoán là sẽ có mức giá bằng với phiên bản F5 thường hiện tại. Bạn cảm nhận như thế nào về sản phẩm này, hãy để lại ý kiến ngay bên dưới phần bình luận nhé!

 

Xem thêm:

  • Đọ tốc độ Xperia XA1 Plus với OPPO F5 và Xiaomi Mi A1
  • Đánh giá OPPO F5 Youth: Phiên bản "mini" của F5 có gì hấp dẫn hơn?
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com