Tính năng chính của Todobook là giới hạn thời gian truy cập cho các dịch vụ mạng xã hội phổ biến như Facebook hay Youtube. Sau đó công cụ này sẽ hiển thị lời nhắc do người dùng ngay trên giao diện trình duyệt.

Cài đặt Todobook, công cụ nhắc việc trên Facebook

Bước 1: Trên các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium như Google Chrome, Cốc Cốc, nhấn vào đường dẫn sau để tải về Todobook:

  • Download Todobook.

Bước 2: Sau đó nhấn thêm vào Chrome > Chọn mạng xã hội cần thiết lập (Facebook, Youtube).

Cách sử dụng công cụ nhắc việc Todobook

Ngay sau khi cài đặt xong, một biểu tượng màu xanh sẽ xuất hiện ngay bên góc phải trình duyệt, như vậy bạn đã kích hoạt thành công Todobook. 

Tiếp đến bạn truy cập vào mạng xã hội Facebook hay Youtube để kiểm tra kết quả. Ngay lập tức nội dung trên các trang web này sẽ bị ẩn đi và thay thế vào đó là thiết lập thông báo nhắc việc.

Lúc này bạn có thể thêm vào các công việc cần làm trong tương lai.

Tiếp đến bạn chọn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) ngay góc trái để thiết lập thời gian hạn chế dùng Facebook, Youtube. Sau khi thiết lập xong, bạn chọn vào Quitter để kích hoạt công cụ giám sát, nhắc việc Todobook.

Sau đó, bạn đã có thể sử dụng Facebook hay Youtube bình thường, tuy nhiên khi hết thời gian đã lên lịch trước đó thì bạn sẽ bị từ chối truy cập và Todobook sẽ đưa ra các lời nhắc, lịch biểu mà bạn đã thiết lập trước đó ra màn hình chính trình duyệt.

Lưu ý: Sau khi đã làm xong việc bạn có thể nhấn vào DONE để hoàn tất hoặc kích linh kiện chuột trái vào biểu tượng Todobook trên trình duyệt > Chọn vào "Disable for the day" để vô hiệu hóa tạm thời trong 1 ngày.

Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn công cụ nhắc việc, trị nghiện mạng xã hội Todobook, và nếu thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Xem thêm:

  • Mời bạn dùng thử Facejjang: Ghép khuôn mặt vào video cực vui nhộn
  • Mẹo làm sticker độc đáo từ chính gương mặt của bạn để chat trên Messenger
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com