Những thông báo từ T-Mobile khác với những gì Verizon và AT & T đặt ra ban đầu, cả hai đều mong đợi sẽ đạt đến tốc độ gigabit trong tương lai gần. Có thể là do mạng 5G đầu tiên của T-Mobile sẽ dựa trên bộ lưu trữ 600MHz, cho phép nó triển khai tăng tốc tần số với việc di chuyển trên một khoảng cách dài. Bên cạnh đó, tốc độ truyền dữ liệu được kích hoạt bởi tần số đó cũng thấp hơn so với các lựa chọn thay thế sóng milimet hiện đang được các hãng khác theo đuổi, mặc dù chính T-Mobile cũng đang xem xét các tin tức công nghệ mới nhất đó.

Mr. Kuoppamaki nói: “Tốc độ 5G ban đầu có thể không như mong đợi, nhưng những tác động lâu dài của công nghệ này rất sâu rộng và sẽ cho phép cải thiện đáng kể tốc độ truyền dữ liệu, dung lượng và độ trễ”.

Cả Verizon và AT & T đang có kế hoạch bắt đầu triển khai thương mại 5G trong nửa cuối năm nay. Verizon sẽ tập trung vào các công nghệ truy cập không dây cố định. Sprint và T-Mobile sẽ theo sát đó khi triển khai 5G vào đầu năm tới. 5G hứa hẹn sẽ được phủ sóng vào năm 2020.

Nguồn: AndroidHeadlines

Xem thêm:

  • Công nghệ 5G sẽ thay đổi thế giới như thế nào?
  • Huawei nhận được chứng nhận kiểm tra loại CE (TEC) cho các sản phẩm 5G
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com