Cách đây không lâu, trên mạng xã hội Facebook đã "nhá hàng" một số thông tin liên quan đến ngày ra mắt OPPO F5 Dashing Blue (xanh rực rỡ) cũng như giá bán của sản phẩm này. Cụ thể, trang Oppoindonesia trên Instagram đã tiết lộ hình ảnh hộp đựng cũng như nhân vật chính OPPO F5 xanh rực rỡ rất cuốn hút.

Tuy nhiên điểm đáng chú ý chính là giá bán và ngày ra mắt của chiếc smartphone trên ở Việt Nam. Trên mạng xã hội Facebook, một tài khoản có tên "Nguyễn Minh Cường" đã chia sẻ thông tin quan trọng, smartphone sẽ chính thức trình làng tại Việt Nam vào ngày 6/2 với giá bán không đổi là 6.99 triệu đồng.

Về cấu hình, phiên bản OPPO F5 Dashing Blue vẫn trang bị màn hình 6 inch Full HD+, camera chính 16 MP, camera selfie 20 MP, mang trong mình bộ vi xử lý Helio P23 kết hợp 4 GB RAM + 32 GB ROM, chạy Android 7.1 và được cung cấp năng lượng bởi viên pin dung lượng 3.200 mAh.

Như vậy với sự xuất hiện của phiên bản màu xanh rực rỡ này tổng cộng OPPO F5 đã có tổng cộng tới 4 phiên bản màu khác nhau bao gồm: Đen, đỏ, vàng đồng và xanh rực rỡ. Hiện tại phía OPPO Việt Nam vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về F5 Xanh, vì vậy, chúng ta cùng chờ xem OPPO có tạo nên bất ngờ trong mùa cuối năm này với F5 Xanh hay không nhé.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Oppo F5: Cú lột xác hoàn hảo!

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com