Thông tin chính thức từ Samsung cho biết, chương trình dùng thử Android Oreo trên Galaxy S8, S8+ sẽ kết thúc vào ngày 15/1. Điều này phù hợp với các báo cáo trước đây là:

Phiên bản Android Oreo chính thức sẽ cập nhật cho Galaxy S8, S8+ ngay trong tháng 1/2018. Ngoài ra, phiên bản này còn kèm theo những tính năng thú vị.

Theo Phonearena, phiên bản Oreo beta chưa phát hành của Galaxy S8, S8+ đã bị rò rỉ trên Reddit và những lập trình viên đã nhanh chóng tìm ra các tính năng mới. Theo đó, họ phát hiện ra Galaxy S8 phiên bản chip Snapdragon 835 đã có thêm Dolby Atmos.

Dolby Atmos là một phần mềm âm thanh, nó tinh chỉnh các cài đặt và mô phỏng âm thanh vòm khi người dùng đeo linh kiện tai nghe. Ảnh chụp giao diện phần mềm cho thấy có các tùy chọn như: Tự động, Phim, Âm nhạc và Tiếng nói. Người đã phát hiện ra ứng dụng này cho biết phần mềm vẫn còn lỗi trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, rõ ràng Samsung vẫn đang trong quá trình tinh chỉnh những chi tiết cuối cùng trước khi đưa Android Oreo chính thức tới với S8, S8+.

Xem thêm: Galaxy S8, S8 Plus sắp được lên đời Android Oreo bản chính thức

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com