Tiếp cận mô hình giáo dục chuẩn Mỹ từ Apax Franklin Academy theo kiểu 4.0

Người sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn Franklin Franklin, ông David Hooser chia sẻ về phương pháp giáo dục tiêu chuẩn Mỹ

Khi nhắc đến du học ở bậc trung học phổ thông, không ít các bậc phụ huynh vẫn có những e ngại về vấn đề tài chính hoặc không muốn cho con du học quá sớm khi tuổi còn nhỏ. Sự ra đời của Apax Franklin Academy với chương trình giáo dục dựa trên nền tảng tin tức công nghệ mới nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã giúp cho phụ huynh và học sinh Việt Nam giải quyết những mối lo ngại này.

Apax Franklin Academy mang đến cho học sinh lứa tuổi phổ thông trung học Việt Nam cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục tinh hoa theo theo tiêu chuẩn Mỹ và nhận bằng tú tài Mỹ, đây là bằng cấp được công nhận toàn cầu với thời gian linh hoạt và tiết kiệm khoảng 70% chi phí so với việc học tại nước ngoài.

Bên cạnh chương trình trung học phổ thông, Apax Franklin Academy còn cung cấp các chương trình học tiếng Anh, hướng nghiệp, chuẩn bị cho học đại học tại Mỹ và các nước khác như chương trình tiếng Anh ứng dụng chuẩn Mỹ (ESL), chương trình tiếng Anh du học chuyên biệt (ELE), chương trình luyện thi chứng chỉ SAT/ACT/GED; cơ hội du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông thông qua chương trình trao đổi văn hoá ngắn hạn và dài hạn; tư vấn du học và săn học bổng tại Mỹ.

Được thành lập dựa trên sự hợp tác của Tập đoàn Franklin (Mỹ) và Tập đoàn Egroup/Apax Holdings, Chỉ 4 tháng sau lễ kí kết hợp tác, Apax Franklin Academy đã khai trương trung tâm đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 23/12 vửa qua. Cùng với đó, Apax Franklin Academy sẽ tiếp tục khai trương trung tâm thứ 2 tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 28/12/2017.

Tiếp cận mô hình giáo dục chuẩn Mỹ từ Apax Franklin Academy theo kiểu 4.0

Tại lễ ra mắt, Apax Franklin Academy đã ký kết hợp tác với nhiều đối tác nhằm triển khai rộng rãi chương trình tại Việt Nam

Bà Vũ My Lan, Bà Vũ My Lan, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup chia sẻ: “Theo thống kê, cứ 1 bạn trẻ có cơ hội du học tại Mỹ thì sẽ có tới 20 bạn không thực hiện được giấc mơ này. Nguyên nhân có thể xuất phát từ điều kiện kinh tế của gia đình hay các bậc phụ huynh còn e ngai trong việc cho con du học quá sớm khi còn ở lứa tuổi trung học phổ thông. Họ vẫn muốn các con em của mình có cơ hội phát triển và cọ xát với môi trường văn hoá của Việt Nam. Sự ra đời của Apax Franklin sẽ giúp cho phụ huynh và học sinh Việt Nam giải quyết những mối lo ngại này”.

Apax Franklin Academy sẽ mang đến cho các em học sinh lứa tuổi trung học phổ thông ở Việt Nam một lộ trình học tập hiệu quả nhất được xây dựng trên 3 tiêu chí: Chương trình Mỹ, giáo viên Mỹ và Bằng cấp Mỹ với chi phí tiết kiệm tới 70% so việc du học nước ngoài. Đặc biệt, học tập tại Apax Franklin, các em sẽ không chỉ được nhận được bằng THPT Mỹ được công nhận toàn cầu, mà còn có được hành trang tốt nhất cho du học đại học tại Mỹ và các nước tiên tiến trên thế giới, giúp các em không còn bỡ ngỡ trước khoảng cách về kiến thức và kĩ năng giữa hai môi trường học tập khác nhau”.

Tiếp cận mô hình giáo dục chuẩn Mỹ từ Apax Franklin Academy theo kiểu 4.0

Sự ra đời của Apax Franklin hứa hẹn sẽ giúp cho phụ huynh và học sinh Việt Nam giải quyết những mối lo ngại về du học tại Mỹ

Trong bối cảnh bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay, giáo dục không còn bị bó hẹp trong những khuôn khổ cũ. Việc ứng dụng công nghệ trong công tác giảng dạy, sự xuất hiện của những công nghệ hiện đại như Big Data, IoT, hay AI đã mở ra cho chúng ta và con em chúng ta cơ hội tiếp cận với những phương pháp học tập tiến tiến và tri thức đến từ những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới ngay trên đất Việt.

 

Nguồn: ictnews.vn