Minh chứng là mới đây, tài khoản Twitter của các nhà phát triển Google, một trò chơi đố tương tác trực tuyến dựa trên Google Maps đã được đưa ra thông qua một đoạn tin bí ẩn để mang đến thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện Google I/O 2018. Và không mất nhiều thời gian để chúng ta có được kết quả chính xác.

Yes, #io18 is happening May 8-10 at Shoreline Amphitheatre in Mountain View, CA. Note to team: we might have to make the puzzle a bit harder next year:) Hope to see you there! pic.twitter.com/P2C3UlWmYp

— Sundar Pichai (@sundarpichai) Ngày 24 tháng 01 năm 2018

Nhờ nỗ lực tập thể của những người đam mê và các nhà báo giải mã các tin nhắn được mã hóa của Google, chúng ta đã biết được chắc chắn thời gian và địa điểm tổ chức Google I/O 2018.

  • Thời gian: Từ ngày 8 tới 10 tháng 5 năm 2018.
  • Địa điểm: Shoreline Amphitheater ở Mountain View, California.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Google lựa chọn tổ chức sự kiện tại Shoreline Amphitheater ngay bên cạnh Google Plex.

Mặc dù câu đố đã được giải tuy nhiên bạn vẫn có thể chơi trò chơi này tại google.com/io để khám phá ra lời giải của Google về bí mật và trứng phục sinh.

Trang web này hiển thị bởi Google Maps với một thông điệp và đưa bạn đến sau hậu trưởng của Google I/O 2018. Bạn phải tìm ra các đầu mối trên nền nhạc bí ẩn để kết hợp các chi tiết và tìm ra câu trả lời.

Một trong những hình ảnh hấp dẫn hơn cả đó là món bánh dứa. Liệu đây có phải là một đầu mối về tên gọi tiếp theo của Android P? Hãy cùng chở xem nhé.

Nguồn: AndroidPit

Xem thêm: Cách cài ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam trên Google Play

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com