Đằng sau cái tên này có gì đặc biệt và vì sao LG lại gọi như vậy? Hôm nay mình cùng khám phá xem nhé!

ThinQ là gì?

Social LG cho biết, chữ “ThinQ” ám chỉ khả năng “suy nghĩ” như con người trong một số hoàn cảnh nhất định, điển hình là khả năng phát hiện đối tượng qua camera bằng trí tuệ nhân tạo.

Camera hỗ trợ AI có tính năng nhận dạng phong cảnh và đối tượng cũng như thuật toán phân biệt giữa hơn 1.000 đối tượng rồi tinh chỉnh để tạo ra kết quả ưng ý nhất cho người dùng.

LG G7 ThinQ thể hiện sự “lắng nghe” của mình thông qua việc tích hợp 2 micro khử tiếng ồn và tin tức công nghệ mới nhất nhận dạng giọng nói linh hoạt, LG G7 ThinQ có thể nhận lệnh thoại ngay cả trong môi trường ồn ào và cách xa tối đa 5 mét thay vì chỉ 2 mét như những dòng điện thoại khác.

Cũng tại hội chợ CES 2018 diễn ra vào tháng 1 năm nay, đại diện của LG đã phát âm từ “ThinQ” tương tự như chữ “thank you”.

Vì sao LG đặt tên G7 ThinQ?

Có rất nhiều những ý kiến cho rằng việc đặt tên như vậy khá “dài dòng” và không cần thiết, thậm chí cái tên này có thể sẽ “giết chết” thương hiệu LG.

Nếu “ThinQ” là “thank you” thì đây có thể là ẩn ý mà LG muốn nhắn nhủ đến người dùng, muốn “cảm ơn” sự yêu mến và ủng hộ của họ từ trước đến giờ.

Theo Android Authority, với cái tên G7 ThinQ được đặt cho chiếc smartphone cao cấp này, LG ngoài việc mong muốn tạo nên sự khác biệt và để lại ấn tượng, thì đây chính là chiếc smartphone vô cùng mạnh mẽ, cung cấp tất cả những tính năng cần thiết nhất, đột phá và mới mẻ nhất cho người dùng.

Để minh chứng cho điều này chúng ta cùng nhau điểm lại một vài điểm sáng của dòng LG G7 ThinQ:

  • G7 ThinQ có thể nhận dạng cảnh AI và chụp ảnh sáng gấp 4 lần so với G6.
  • Nút trợ lý Google kích hoạt chỉ bằng một lần chạm.
  • Làm vừa lòng cả những người dùng tỏ ra “khó chịu” với phần notch bằng một cách rất thông minh: ẩn “tai thỏ”.
  • Khả năng chống bụi và chống nước.
  • Cấu hình thuộc top đầu với Snapdragon 845.

Kết

Chúng ta sẽ chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa, để có thể xem những đánh giá chi tiết và biết được liệu rằng những tính năng nổi bật mà LG tích hợp vào chiếc smartphone cao cấp G7 ThinQ này có thực sự đáng mong chờ hay không nhé.

Xem thêm:

  • LG G7 ThinQ chính thức ra mắt: Flagship hiện nay có gì, ThinQ có đó!
  • Trên tay nhanh LG G7 ThinQ trước giờ ra mắt: Sự trở lại của ông lớn LG
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com