Theo Gizchina: iPhone X không mang lại nhiều điều mới mẻ cho thị trường. Sự đổi mới lớn nhất chính là tin tức công nghệ mới nhất nhận dạng khuôn mặt 3D Face ID. Mặc dù Apple luôn tuyên bố nó rất bảo mật để thanh toán di động nhưng đã có nhiều người có thể đánh lừa tính năng này.

Câu hỏi đặt ra là iPhone X liệu có đáng với mức giá 1.000 USD? Và dường như nhiều người hâm mộ Apple đã không nghĩ vậy. Có một vài lý do khiến họ không muốn chuyển qua dùng iPhone X.

Mới đây, Mike Olson - Giám đốc điều hành và nhà phân tích cấp cao của Piper Jaffray đã tiến hành một nghiên cứu đối với người dùng iPhone. Dưới đây là bảng kết quả:

Theo đó, 44% số người được hỏi cho rằng không muốn chuyển qua iPhone X bởi họ đang sở hữu một chiếc iPhone vẫn hoạt động bình thường. Và họ không tìm thấy tính năng đặc biệt nào để nâng cấp.

31% số người được hỏi cho rằng do mức giá quá cao trong khi 8% nghĩ rằng màn hình của iPhone X không đủ lớn (có thể là từ những người dùng iPhone 7 Plus). Phần còn lại không mua iPhone X vì những lý do khác.

Khảo sát cho thấy đại đa số người sử dụng iPhone cho rằng iPhone X vẫn chưa đi kèm với các tính năng sáng tạo, vì vậy họ không muốn trả 1.000 USD cho chiếc iPhone này.

Còn bạn, vì sao bạn không muốn chuyển qua sử dụng iPhone X? Hãy cho mọi người biết lý do bằng cách tham gia khảo sát hoặc comment nhé!

 

Xem thêm: "Tai thỏ" iPhone X: Từ "thiết kế lỗi" đến hàng hot làng di động

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com