Xperia XZ2 mới vừa ra mắt tại MWC 2018

Mẫu thử nghiệm giới thiệu một thiết kế camera kép mới (nếu áp dụng, đây sẽ là lần đầu tiên điện thoại Sony được trang bị camera kép). Camera kép đã không còn xa lạ, nhưng điểm mấu chốt ở nguyên mẫu của Sony là mang lại hiệu suất ấn tượng ở điều kiện thiếu sáng.

Theo Sony, thiết lập camera kép mà hãng đang nghiên cứu có thể chụp ảnh ở độ nhạy sáng lên đến ISO 51.200, trong khi video cho phép ghi hình ở ISO 12.800. Để so sánh, smartphone Sony mới nhất cũng chỉ có thể chụp ảnh ở ISO 12.800, nghĩa là cảm biến thực nghiệm có độ nhạy với ánh sáng cao hơn 4 lần.

Thông số trên có được nhờ Sony Fusion, bộ xử lý hình ảnh mới của Sony. Nó sử dụng cả 2 camera chụp ảnh cùng lúc nhằm thu thập nhiều ánh sáng hơn trong thời gian phơi sáng. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là độ nhạy sáng cao hơn có thể làm tăng noise đáng kể. Hãy cùng chờ xem Sony sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào.

Nguyên mẫu camera kép mới của Sony

Sony vẫn chưa bình luận về việc thương mại hóa tin tức công nghệ mới nhất, nhưng với việc nguyên mẫu xuất hiện tại MWC 2018 trông có vẻ khá gần với sản phẩm cuối cùng, công ty Nhật Bản cần sớm đưa nó vào thực tế và phát triển thành một trong những điểm marketing chính để bán hàng trong cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt hiện nay.

Xem thêm: Trên tay và đánh giá nhanh Xperia XZ2 cùng XZ2 Compact: Cuối cùng Sony đã thay đổi

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com