Sinh viên 5 trường đại học nhận học bổng Microchip Technology

Microchip cung cấp các công cụ phát triển, sách tham khảo và hỗ trợ thành lập phòng thí nghiệm cho các trường

Vượt qua những đánh giá của các giáo sư và giảng viên, các sinh viên giành học bổng của Microchip Technology là những sinh viên xuất sắc nhất đang học năm cuối ngành điện tử của 5 trường đại học trong năm học 2017-2018 gồm Bách khoa Hà Nội, Bách khoa TP.HCM, Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an Nhân dân, Bách khoa Đà Nẵng và Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM.

Ngoài kết quả học tập, các sinh viên phải chứng tỏ mình nắm rõ và thành thạo các sản phẩm, công cụ phát triển của Microchip qua các dự án nghiên cứu và phát triển.

Chương trình thể hiện cam kết liên tục của Microchip đối với ngành giáo dục thông qua việc cung cấp những tiện ích và nguồn lực cho các trường đại học, nhà nghiên cứu và sinh viên trên toàn thế giới.

Kể từ khi bắt đầu thực hiện chương trình đầu tiên dành cho các trường đại học tại Việt Nam năm 2008, Microchip đã hỗ trợ các cơ sở đào tạo theo nhiều cách khác nhau, cung cấp các công cụ phát triển, sách tham khảo và hỗ trợ thành lập các phòng thí nghiệm.

Đối với chương trình năm 2017-2018, Microchip đã cung cấp một khoản tài trợ trị giá 20.000 USD, đem lại lợi ích cho gần 2.000 sinh viên. Ngoài ra, Microchip cũng giám sát việc thành lập 4 phòng thí nghiệm vi điều khiển tại các trường đại học này.

Nguồn: ictnews.vn