Ban Biên tập cùng với ban chuyên gia của tạp chí ICT Outlook gồm nhiều CIO và IT manager hàng đầu công tác trong các doanh nghiệp vừa và lớn của APAC đã thu thập thông tin và phân tích năng lực của 800 đơn vị cung cấp giải pháp Smart City trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong nhiều tháng dựa trên các tiêu chí: Giải pháp sáng tạo, triển vọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và được tin dùng bởi các khách hàng đã sử dụng giải pháp/dịch vụ do công ty cung cấp để lựa chọn ra danh sách Top 25 nhà cung cấp giải pháp Smart City và Sao Bắc Đẩu vinh hạnh được lựa chọn vào danh sách này.

Là công ty cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống chuyên nghiệp với 21 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành CNTT tại Việt Nam, đến nay Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu đang tiếp tục khẳng định mình với các dịch vụ đa dạng và chuyên sâu với doanh thu tăng trưởng liên tục trong các năm qua.

Thể hiện xu thế đồng hành với nền công nghiệp 4.0 trong thời đại mới, ông Trần Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Sao Bắc Đẩu chia sẻ: “Sao Bắc Đẩu đang tạo ra hệ sinh thái phù hợp với đối tượng khách hàng của mình và mong muốn tạo ra hệ sinh thái đối tác - không chỉ nằm gói gọn giữa các doanh nghiệp tin tức công nghệ mới nhất với nhau mà còn là giữa doanh nghiệp công nghệ với các doanh nghiệp ngành nghề khác".

Hiện tại, Sao Bắc Đẩu đang có những nỗ lực không ngừng trong việc thay đổi mô hình kinh doanh, công nghệ, chiến lược phát triển công nghệ,… để đáp ứng những thay đổi nhanh chóng của thị trường. Tin tưởng rằng với những cố gắng không ngừng nghỉ, Sao Bắc Đẩu sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy của khách hàng, của các đối tác và của giới truyền thông trong và ngoài nước.

Thông tin về Công ty CP công nghệ Sao Bắc Đẩu:

Những kết quả mà Sao Bắc Đẩu đã gặt hái được trong thời gian vừa qua là sự tiếp nối những thành công cùa Sao Bắc Đẩu mà khởi đầu cùa nó - khởi đầu của sự thành công - bắt đầu từ 1996. Đến nay, Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu đang tiếp tục khẳng định vị thế công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tích hợp hệ thống CNTT với các dịch vụ đa dạng và chuyên sâu với doanh thu tăng trưởng liên tục và đặt mốc 853 tỷ đồng trong năm 2016.

Các giải pháp của Sao Bắc Đẩu phong phú và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nền công nghiệp 4.0 như: Cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin và viễn thông, đặc biệt có kinh nghiệm và là nhà tích hợp hệ thống đi đầu trong thiết kế và triển khai các giải pháp về IoT (Internet of things); Các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây; Các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật công nghệ thông tin; Dịch vụ hạ tầng viễn thông và CNTT cho các khu đô thị mới, và cao ốc văn phòng, các khu chung cư; Dịch vụ onsite cho dàn khoan, công ty dầu khí; …

Là đối tác uy tín của các hãng công nghệ toàn cầu như: Cisco, IBM, Microsoft, Hitachi, HP, F5,… Cũng là đối tác công nghệ duy nhất của Cisco tại Việt Nam có đồng thời các chứng nhận: đối tác Vàng, đối tác về dịch vụ Cloud – Cloud and Managed Services, Master Cloud Builder.

Đội ngũ kỹ sư trình độ cao đạt được chứng nhận quốc tế do các đối tác công nghệ lớn cấp (Vd: chứng chỉ CCIE, CISSP, CCDP, MCSE, VCI,…)

Công ty áp dụng các hệ thống quy trình chuẩn Quốc tế: ISO 9000, ISO 27000, do tổ chức TUVNord cấp chứng nhận.

Sao Bắc Đẩu đạt Top 25 nhà cung cấp giải pháp Smart City
Sao Bắc Đẩu đạt Top 25 nhà cung cấp giải pháp Smart City

Chứng nhận Top 25 và link bài báo: Digital Magazine Link

Nguồn: ictnews.vn