Với độ bão hòa trong phân khúc smartphone cao cấp, việc Galaxy S9 và Galaxy S9+ có thể bán được số lượng lớn là thách thức đối với Samsung. Tại thời điểm ra mắt, CEO DJ Koh bày tỏ sự tin tưởng bộ đôi Galaxy S9 sẽ vượt trội hơn Galaxy S8 về doanh thu.

Mặc dù cho đến nay, Samsung không đưa ra những báo cáo chính thức về doanh số của Galaxy S9 và Galaxy S9+. Tuy nhiên hãng phân tích thị trường Canalys đã chia sẻ thông tin này.

Theo Canalys, Samsung đã xuất xưởng hơn 8 triệu chiếc Galaxy S9 và Galaxy S9+ trong 4 tuần đầu tiên kể từ ngày ra mắt, nó tương đương với Galaxy S8, nhưng thấp hơn so với 9 triệu chiếc của bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge năm 2016.

Trong số 8 triệu chiếc Galaxy S9/S9+ được vận chuyển trên toàn thế giới thì thị trường Mỹ chiếm 2.8 triệu chiếc, Hàn Quốc chiếm gần 1 triệu chiếc. Galaxy S9+ với camera kép, màn hình lớn hơn đã có doanh số cao hơn so với S9.

Canalys cũng cho biết số lượng xuất xưởng của Galaxy S9/S9+ như vậy là khá tốt, ngoài ra, bộ đôi flagship này cũng lên kệ tại rất nhiều thị trường trên thế giới cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đây không phải là con số chính thức của Samsung, vì vậy nó không hoàn toàn chính xác. Dẫu vậy, với việc Samsung không sẵn lòng chia sẻ doanh số thì các tính toán từ Canalys vẫn rất được tin tưởng.

Xem thêm: Lộ cấu hình chi tiết Galaxy S9 Active: Snapdragon 845, pin 4.000 mAh

Nguồn Sammobile

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com