Notebook 3 và Notebook 5 là sự kết hợp của thiết kế mỏng, liền mạch với phần cứng mới nhất để cân bằng giữa sức mạnh và hiệu năng sử dụng.

Cả Notebook 3 và Notebook 5 đều có thiết kế quen thuộc với những dòng laptop của Samsung.

Notebook 3 dùng vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 8, màn hình Full HD 14 inch hoặc 15 inch. Phiên bản màn hình 15 inch có thêm card đồ họa NVIDIA MX110. Cả 2 đều có pin 43 Wh, tuy nhiên Samsung không tiết lộ bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong.

Notebook 5 dùng vi xử lý Intel thế hệ 8, màn hình Full HD 15 inch, hỗ trợ một card đồ họa NVIDIA MX150 GDDR5 và có thêm camera VGA mặt trước.

Notebook 3 và Notebook 5 được trang bị linh kiện bàn phím có cả phím số riêng, chúng được thiết kế để đánh máy sao cho thoải mái. Trong khi màn hình còn có thêm một tấm kính chống lóa che phủ với màu sắc được điều chỉnh bởi Samsung Color Engine.

Samsung cho biết Notebook 3 và Notebook 5 sẽ được tung ra tại một số thị trường nhất định, trong đó có Hàn Quốc vào tháng 4 này. Dự kiến phiên bản quốc tế của Notebook 3 và Notebook 5 sẽ tới Trung Quốc, Brazil trong quý 2/2018. Tuy nhiên giá bán chưa được công bố.

Xem thêm: CES 2018: Samsung ra mắt Notebook 9 Pen, sự pha trộn giữa laptop & Galaxy Note

Nguồn: Sammobile

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com