Kngine khởi nghiệp vào năm 2013 tại Ai Cập. Công ty nhấn mạnh trên trang web của mình rằng công cụ AI của họ cho phép thu thập dữ liệu trên web, tài liệu doanh nghiệp, sách, câu hỏi thường gặp và nhiều thứ nữa để tạo ra những "đại diện kiến thức có tính hợp lý về mặt sinh học", và AI đang cố gắng hoạt động giống như bộ não con người.

Kngine chia các câu hỏi thành nhiều câu hỏi phụ trước khi lập kế hoạch tạo ra giải pháp cho AI. Sau đó, nó tìm kiếm đồ thị kiến thức kết hợp kiến thức từ vô số tài liệu để tìm ra các câu trả lời và tổng hợp lại để đưa ra câu trả lời hợp lý nhất. Tất cả sẽ giúp ích cho sự phát triển trợ lý ảo Bixby của Samsung.

Phía Samsung cũng đã tiết lộ cho The Investor biết rằng ngoài Kngine, đơn vị vốn liên doanh với Samsung Next còn đầu tư vào Vodafone Ventures trong năm 2014. Sau đó, Samsung Research America đã mua lại 100% cổ phần của công ty này vào năm ngoái.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Samsung thâu tóm công ty chuyên về lĩnh vực này. Trước đó, hãng đã mua lại một công ty AI của Mỹ với giá 222.1 triệu USD cũng như đầu tư vào hàng loạt các công ty AI như Reactor Labs, Expert Labs và Vicarious.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung sẽ ra mắt Bixby 2.0 cùng với Galaxy Note 9

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com