Vậy tại sao ta lại nên chọn sạc dự phòng chính hãng dù giá cao nếu muốn smartphone có thêm nguồn năng lượng dự trữ cho một ngày làm việc hay giải trí?

1. Tích hợp chế độ sạc nhanh đạt chuẩn

Các dòng sạc dự phòng cao cấp đến từ Sony, Anker hay Xiaomi thường được trang bị chuẩn sạc nhanh Quick Charge 2.0 hay thậm chí là 3.0 của Qualcomm để giúp những chiếc flagship sạc nhanh hơn nhưng vẫn ổn định nguồn điện đầu vào.

Ngoài ra nhiều dòng pin sạc dự phòng chính hãng còn được tích hợp tin tức công nghệ mới nhất sạc nhanh độc quyền đến từ chính nhà sản xuất. Chẳng hạn như sạc dự phòng Anker được tích hợp công nghệ PowerIQ.

Đây là công nghệ được giới thiệu vào năm 2013, nó có khả năng tự động điều chỉnh dòng sạc và tương thích với các phương thức sạc khác nhau trên các thiết bị khác nhau để từ đó, thiết bị của chúng ta được sạc nhanh và vẫn đảm bảo an toàn.

2. Có các công nghệ đảm bảo an toàn

Nói về vấn đề đảm bảo an toàn, các loại sạc dự phòng trôi nổi trên thị trường chắc chắn không có những công nghệ để hạn chế cháy nổ hay hiện tượng đoản mạch. Và dĩ nhiên giá thành của sạc dự phòng chính hãng cao nên đổi lại sự an toàn của bạn khi cắm sạc hay sử dụng sạc dự phòng cũng được nâng lên ở mức tối đa.

Điển hình như sạc dự phòng đến từ Sony đã được tích hợp sẵn chức năng chống dòng điện quá tải, chống đoản mạch và kiểm soát nhiệt độ. Hay như Pisen cũng cho biết họ sử dụng lõi pin Li-ion an toàn để đảm bảo cho người dùng yên tâm sử dụng.

3. Bền bỉ hơn

Tuy vào từng nhà sản xuất mà những viên pin dự phòng của họ sẽ có chu kì nạp-xả khác nhau. Theo thông tin từ phía Sony, nhờ công nghệ Hybrid Gel, bộ sạc di động của mẫu CP-E6 có thể sạc được tới 1.000 lần.

Các dòng pin sạc dự phòng khác đến từ Pisen hay Xiaomi cũng được công bố có thể sạc được từ 500 đến 700 lần tùy vào tình huống sử dụng của người dùng. 

4. Được bảo hành chính hãng

Mua đồ chính hãng dĩ nhiên là mắc nhưng đổi lại là sự yên tâm từ khâu sử dụng đến cả khâu bảo hành. Nếu như mua hàng trôi nổi, việc bảo hành gần như là không có. Nhưng với sạc dự phòng chính hãng, bạn sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm giống hệt như đi mua smartphone chính hãng vậy.

Việc có được gói bảo hành sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng sạc chính hãng, và lưu ý rằng sẽ có một số hãng (như Xiaomi) yêu cầu sạc phải còn tem bảo hành thì họ mới tiếp nhận sạc dự phòng của bạn nhé.

Xem thêm: 

  • Phụ kiện Anker: Thương hiệu chất lượng, triệu khách hàng tin dùng
  • Vì sao sạc dự phòng của Xiaomi lại có nhiều người mua?

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com