Theo Techradar, những người dùng trên diễn đàn Notebook Review & Linus Tech Tips mới đây đã phát hiện trên Amazon, những laptop MSI GS63 Stealth đang dùng vi xử lý Intel Core i7-8750H.

Thêm vào đó, VideoCardz còn đăng tải một laptop MSI Titan mới cũng dùng vi xử lý Intel Core i7-8850H bên cạnh hai card đồ họa Nvidia GTX 1080.

Nếu mọi thứ là chính xác thì đây là những thiết bị đầu tiên tích hợp chip Intel H thế hệ 8. Tuy nhiên, danh sách các sản phẩm trên không thề nhắc đến số nhân xử lý hay tốc độ của chip. Nếu chip mới này có thiết kế giống Kaby Lake Refresh thì ít nhất sẽ có 6 lõi, nếu không nó sẽ có 8 lõi.

Một câu hỏi đặt ra là liệu những vi xử lý thế hệ thứ 8 này sẽ là một thành viên mới của gia đình Kaby Lake Refresh, hay đây sẽ là khởi đầu cho việc Intel giới thiệu bộ vi xử lý Coffee Lake đầu tiên trên linh kiện máy tính xách tay.

Dẫu thế nào thì nếu những hình ảnh trên là sự thật, chắc chắn những laptop chơi game hay laptop thông thường sắp tới cũng sẽ có hiệu năng tốt hơn khá nhiều.

Xem thêm: Top laptop dành cho học tập và làm văn phòng đáng mua

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com