Cũng giống như DeX Station, Samsung DeX Pad sẽ cho phép bạn gắn smartphone Galaxy và kết nối nó với một màn hình bên ngoài hay các thiết bị ngoại vi khác như linh kiện bàn phím, hoặc linh kiện chuột.

Hỉnh ảnh về phụ kiện Samsung Dex Pad

Về cơ bản, DeX Pad sẽ biến thiết bị của bạn thành một chiếc linh kiện máy tính cá nhân. Ngạc nhiên hơn, chiếc DeX Pad cũng cho phép bạn sử dụng điện thoại như một bàn di chuột hoặc bàn phím ảo.

Galaxy S9 được đặt nằm ngang trên đế Samsung Dex Pad

Mới đây, chuyên gia rò rỉ Evan Blass lại cung cấp cho chúng ta ngoại hình về chiếc DeX Pad mới này. Chúng ta có thể thấy, Galaxy S9 có thể được đặt nằm ngang trên một đế cắm mới, do đó người dùng vẫn có thể sử dụng được màn hình của máy mà không gặp khó khăn nào.

Một điều nữa là hình ảnh này cũng vô tình xác nhận Galaxy S9 sở hữu thiết kế khá giống Galaxy S8 ít nhất là ở mặt trước và phía đáy máy vẫn có jack tai nghe 3.5 mm.

Ngoài ra, Samsung DeX Pad cũng tương thích với một số điện thoại Galaxy cũ hơn (Galaxy S8, Galaxy Note 8), do đó bạn không nhất thiết phải mua Galaxy S9 hay S9 Plus để sử dụng sản phẩm này.

Trang PhoneArena còn đề cập, Samsung DeX Pad có thể được bán ra cùng thời điểm (vào tháng 3) với Galaxy S9 & S9 Plus với mức giá khoảng 150 USD (3.4 triệu đồng).

Xem thêm: Lộ điểm Benchmark của Galaxy S9, phiên bản dùng chip Exynos có vẻ tốt hơn

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com