Aquos S3 sẽ sở hữu màn hình "không viền", tỉ lệ 18:9 với phần “notch” (rãnh nhỏ ở cạnh trên) gợi nhớ về thiết kế của iPhone X, mặc dù nó trông hẹp hơn. Phần “notch” này sẽ chứa loa thoại và camera đơn. Trước kia, Aquos S2 cũng đã được trang bị thiết kế màn hình tràn cạnh.

Trong khi đó, mặt sau sẽ có sự xuất hiện của camera kép nằm ở góc trên bên trái, được hỗ trợ bởi đèn flash LED kép 2 tông màu. Ngoài ra, một cảm biến vân tay dạng tròn được đặt ở vị trí chính giữa, ngang với đèn flash.

Thiết kế tổng thể của máy cho cảm giác nó được hoàn thiện từ kim loại và thủy tinh, nghĩa là có thể tích hợp tính năng sạc không dây. Đồng thời, theo nguồn tin, Sharp sẽ sử dụng màn hình LCD từ một công ty ở Osaka và tích hợp vi xử lý Qualcomm cho Aquos S3. 

Hiện vẫn chưa rõ liệu Sharp có kế hoạch phát hành sản phẩm rộng rãi hay không. Thông tin rò rỉ cho biết, Aquos S3 sẽ bao gồm một phiên bản được tùy biến Android mạnh mẽ và có mặt tại Trung Quốc. Dự kiến, hãng sẽ chính thức công bố chiếc smartphone này trong thời gian ngắn sắp tới.

Xem thêm: Sharp S3 Android One vừa được ra mắt ở Nhật, giá khoảng 6.8 triệu đồng

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com