Ra mắt TineX mô hình học tập, cung cấp nhân lực cho Cách mạng 4.0

Mentor của Học viện tin tức công nghệ mới nhất TineX giới thiệu về mô hình học tập cho các học viện.

Sáng nay, ngày 13/1/2018, tại không gian văn hóa Đông Tây, đã diễn ra lễ ra mắt hệ thống đào tạo lập trình Xschool và Học viện công nghệ TineX. Đây là 2 mô hình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao với những ưu điểm giúp các bạn sinh viên rút ngắn thời gian học tập, có công việc ngay và quan trọng là chương trình được xây dựng trọng tâm sát với thực tế.

Theo đó, học viên sẽ chỉ học một năm theo hình  thức online (trực tuyến) với sự trợ giúp của các Mentor (chuyên gia hướng dẫn) và hàng tuần sẽ offline 2 buổi với nhà tuyển dụng. Mô hình học này rất linh hoạt, hiện đại, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức hành nghề thực tế.

Mục tiêu của hệ thống là đào tạo cho mọi đối tượng có nhu cầu học CNTT, chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp, có đủ năng lực làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp với thời gian ngắn nhất.

Ra mắt TineX mô hình học tập, cung cấp nhân lực cho Cách mạng 4.0

Tốt nghiệp khóa học, các học viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ nghề của FUNiX và Đại học FPT đồng thời sẽ có cơ hội tuyển dụng tại các công ty đối tác như Tinh Vân, CMC, FPT Software… (Trong ảnh: các học viên của Học viện Công nghệ TineX )

Tốt nghiệp khóa học, các học viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ nghề của FUNiX và Đại học FPT đồng thời sẽ có cơ hội tuyển dụng tại các công ty đối tác như Tinh Vân, CMC, FPT Software… Ngoài kiến thức chuyên ngành, TineX Academy sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên khóa học ngoại ngữ và kỹ năng làm việc trong các môi trường CNTT chuyên nghiệp.

Học viện Công nghệ TineX là thành viên thứ 3 trong Tổ hợp giáo dục VESA, với sứ mệnh đào tạo ra những công dân công nghệ, sẵn sàng thích nghi và làm việc tốt trong môi trường Cách mạng 4.0. Đồng thời TineX cũng chính là đơn vị tiên phong trong chuỗi các trường đào tạo lập trình Xschool liên kết với Đại học trực tuyến FUNiX.

Khi nhu cầu xã hội biến đổi, cuộc Cách mạng 4.0 phủ màu khiến nhân sự ngành nghề nào cũng cần biết về công nghệ và cần học công nghệ để đáp ứng công việc.

Bà Nguyễn Trần Thị Mỹ Nga - Giám đốc TineX Academy cho biết, nắm bắt được điểm cần từ chính thị trường nguồn nhân lực ngành CNTT, chúng tôi hiểu rằng sự ra đời của những đơn vị đào tạo như TineX Academy không hoàn toàn là mới nhưng sẽ tạo sự khác biệt vì tại đây chúng tôi sẽ mang tới một mô hình đào tạo gọn nhẹ, linh hoạt, hướng đến người học, giải mã chính những gì các bạn cần để sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng”.

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, với phong trào khởi nghiệp nói riêng cũng như nhu cầu sử dụng nhân lực CNTT tăng đột biến nói chung, thị trường luôn khát nguồn nhân lực chất lượng cao. “TineX mong muốn sẽ cung cấp cho thị trường những lập trình viên đáp ứng ngay các yêu cầu công việc tại các tổ chức lớn, có kỹ năng, bài bản, có tính quốc tế cao, cũng như sẽ đảm bảo cho các học viên tốt nghiệp được làm việc trong những môi trường hiện đại nhất”, bà Nga chia sẻ.

Nguồn: ictnews.vn