Điện toán đám mây mang lại một tiềm năng to lớn dành cho các doanh nghiệp có nguồn lực CNTT hạn chế. Các giải pháp Điện toán đám mây Microsoft cho phép đối tác cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận môi trường CNTT ở cấp độ doanh nghiệp lớn với chi phí phù hợp. Mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp khách hàng ứng dụng một kiến trúc điện toán đám mây và mô hình dịch vụ mạnh mẽ, bỏ qua những mô hình đầu tư truyền thống vào cơ sở hạ tầng CNTT doanh nghiệp.
 
Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Phạm Thế Trường - Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Con người hiện tại đã và đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Ở cuộc cách mạng này, chúng ta sẽ thấy nhiều sự kết hợp giữa thực và ảo, giữa con người và linh kiện máy tính. Đây là cuộc cách mạng sẽ mang lại những biến đổi lớn lao, không chỉ về mặt kinh tế, mà cả văn hóa và xã hội cho loài người. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 này đã mang đến một khái niệm mới được nhắc đến rất nhiều trong các cuộc hội thảo tin tức công nghệ mới nhất, đó chính là chuyển đổi số”.
 
PSD trở thành đối tác phân phối giải pháp Cloud Solution Provider tại Việt Nam

Theo nghiên cứu Chuyển đổi số khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2017 của Microsoft, 84% các nhà lãnh đạo Châu Á đồng ý rằng chuyển đổi số là điều cần thiết đối với doanh nghiệp.

Ngoài ra chia sẻ về lý do chọn PSD trở thành nhà phân phối sản phẩm CSP tại thị trường Việt Nam, Ông Phạm Thế Trường – Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam cho rằng: “PSD sở hữu một khả năng tài chính vững chắc cùng đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và đầy sáng tạo. Microsoft tin rằng sự hợp tác phân phối cùng PSD sẽ là một bước tiến trong chiến lược xây dựng mạng lưới đối tác của tập đoàn, nhằm mang giải pháp công nghệ toàn diện đến gần hơn với tất cả các doanh nghiệp, kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ”.
 
“Theo định hướng và xu thế phát triển xuất phát từ sự tin tưởng vào hệ thống phân phối bao phủ rộng khắp cả nước, sự am hiểu thị trường, thêm vào đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, cũng như dựa vào thế mạnh từ tiềm lực tài chính và triết lý kinh doanh chân chính “Tận tay tận tâm”, thực sự khác biệt của PSD trong bối cảnh thị trường phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin khẳng định PSD sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực phân phối công nghệ thông tin.
 

Trên thực tế, tại thời điểm tháng 09/2013 PSD không phải đơn vị đầu tiên cũng như không phải đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm Microsoft tại thị trường Việt Nam. Nhưng từ những gì mà PSD đạt được trong những năm vừa qua đã chứng minh năng lực phân phối của PSD và xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực phân phối” - Ông Vũ Tiến Dương – Chủ Tịch HĐQT Công ty CP Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD) chia sẻ.
 
Dịch vụ đám mây đã và đang được ứng dụng nhiều trên thế giới nhưng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây. Chính vì vậy, hợp tác chiến lược giữa Microsoft và PSD được xem là bước đột phá nhằm mang đến các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp Việt. Xu hướng mới của nền công nghệ thế giới khi các dịch vụ đám mây sẽ phát triển, bùng phát và dần thay thế cho các dịch vụ truyền thống giúp doanh nghiệp giải được các bài toán về chi phí, nguồn nhân lực và giảm rủi ro cho những doanh nghiệp khởi nghiệp.
 
PSD đang mở rộng danh mục dịch vụ bao gồm cả các giải pháp điện toán đám mây tùy biến dành cho các doanh nghiệp trong mọi ngành kinh tế, bao gồm cả lĩnh vực bán lẻ, logistics, sản xuất, ngân hàng và dịch vụ tài chính, lĩnh vực công và giáo dục đào tạo, v.v... Dựa vào kiến thức chuyên môn kỹ thuật, sự thấu hiểu thị trường và các mối quan hệ đối tác tin cậy của mình cùng các giải pháp hàng đầu trong ngành từ Microsoft, PSD sẽ mang đến cho đối tác nhiều cơ hội mới cũng như là sự hỗ trợ thường xuyên cho kênh phân phối, bao gồm cả hoạt động đào tạo, hỗ trợ, kích cầu, hợp tác tiếp thị, tích hợp công nghệ và dịch vụ.
 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) Công ty PSD chính thức thành lập từ năm 2007 với sứ mệnh làm cầu nối đưa các sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, PSD hiện là nhà phân phối chính thức của rất nhiều nhãn hàng công nghệ danh tiếng với danh mục sản phẩm phân phối không ngừng được mở rộng.

Để biết thêm thông tin, truy cập: www.psd.com.vn


Nguồn: ictnews.vn