OPPO F5 6 GB giảm sốc 1 triệu, vẫn có trả góp 0%, áp dụng thêm cả coupon giảm giá

Cụ thể, OPPO F5 phiên bản 6 GB RAM sẽ được giảm ngay 1 triệu (áp dụng cho đơn hàng đặt và nhận hàng từ ngày 12 - 13/05), cùng với đó bạn vẫn nhận được gói ưu đãi trả góp 0% lãi suất để sở hữu máy dễ dàng hơn.

Chưa hết, hiện tại ở Thế Giới Di Động đang diễn ra chương trình Ngày của Mẹ - giảm từ 3 đến 13% thông qua coupon ngẫu nhiên. Như vậy ngoài giảm 1 triệu, bạn có thể được giảm thêm nữa để sở hữu OPPO F5 bản 6 GB RAM với mức giá tốt nhất. Để biết cách lấy coupon, bạn hãy THAM KHẢO TẠI ĐÂY nhé.

ĐẶT MUA OPPO F5 6 GB

OPPO F5 trông thời trang và hiện đại hơn khi được tích hợp màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9. Song song đó, nhờ có màn hình dài mà bạn còn có thể xem các nội dung thoải mái hơn so với màn hình 16:9 truyền thống.

Về mặt cấu hình, F5 đủ sức xử lý các game - ứng dụng có trên Play Store nhờ con chip Helio P23, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB và viên pin 3.200 mAh.

Còn khâu chụp ảnh thì chúng ta không cần nói nhiều khi sản phẩm này được OPPO trang bị camera sau đến 16 "chấm" trong khi máy ảnh selfie thì đạt ngưỡng 20 MP kèm với tin tức công nghệ mới nhất AI Beauty mang lại những bức ảnh "sống ảo" khá vi diệu.

Xem thêm: Mở hộp OPPO F5 phiên bản 6 GB RAM đỏ nồng nàn

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com