OPPO hiện nay là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 trên thế giới. Là một trong những hãng điện thoại hàng đầu vào quý 3 năm 2017 với tham vọng chính là duy trì được đà phát triển này. Ấn Độ cũng là một thị trường quan trọng của OPPO do đây là quốc gia đông dân, hàng triệu người đang muốn nâng cấp smartphone của mình trong tương lai gần.

Mặc dù sản phẩm của OPPO chủ yếu hướng đến thị trường Châu Á, nhưng triết lý định hướng giá trị sản phẩm của hãng có thể tiếp cận với bất kỳ quốc gia hay Châu lục đang phát triển khác.

OPPO cũng liên tục theo dõi sự phát triển của các thế hệ mạng không dây. Đặc biệt là 5G, họ đã sẵn sàng để bắt đầu triển khai mạng 5G trên các thiết bị của mình khi tin tức công nghệ mới nhất này được triển khai toàn diện trên thị trường quốc tế. Mạng 5G đang có kế hoạch bắt đầu được phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

OPPO dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm mới tại Nhật Bản trong năm nay và bắt đầu tiến vào thị trường Châu Âu vào cuối năm 2018. Họ được mong đợi sẽ tiếp tục tập trung vào camera trên các smartphone nhằm cạnh tranh trong phân khúc tầm trung của thị trường.

Nguồn: AndroidHeadlines

Xem thêm: 

  • OPPO âm thầm ra mắt OPPO A71 (2018) dùng chip Snapdragon 450
  • OPPO F5 Xanh Thạch Anh chính thức lên kệ, khuyến mại hấp dẫn, chỉ có tại TGDĐ
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com