Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ đối thủ Samsung (với màn ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus hoành tráng), nhưng HMD Global cũng không kém cạnh khi trình làng một loạt smartphone Android và Nokia 8110 4G được biết đến với biệt danh “điện thoại quả chuối”.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Brandwatch xuất bản trên Twitter cho thấy Nokia là thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất trong suốt MWC 2018, vượt qua các hãng khổng lồ như Samsung (vị trí số 2), Huawei (3), Google (4) và Apple (5).

Hơn nữa, Giám đốc sản phẩm của HMD, Juho Sarvikas khẳng định công ty ông đã nhận được hơn 20 giải thưởng tại MWC 2018, một kỷ lục cho nhà sản xuất thiết bị cầm tay Phần Lan sau khi nhận được 17 giải thưởng vào năm ngoái.

HMD đã mang đến MWC 2018 một loạt smartphone Android mạnh mẽ, nhưng đáng chú ý nhất có lẽ là chiếc điện thoại phổ thông Nokia 8110 4G - máy sẽ sớm có mặt trên thị trường với giá bán chỉ 80 EUR (khoảng 2.2 triệu đồng)..

Công ty Phần Lan đang tiếp tục thực hiện chính sách ra mắt một thiết bị hoài cổ vào đầu năm để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ thương hiệu Nokia một thời.

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: Nokiapoweruser: Nokia 9 và Nokia 8 Pro sẽ ra mắt trong năm 2018

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com