Theo nguồn tin từ ghacks.net, trong Windows 10 Spring Creator’s Update sắp tới, Microsoft sẽ xóa khả năng vô hiệu các tìm kiếm trên web khi sử dụng thanh tìm kiếm Cortana. Có vẻ như Microsoft đang cố buộc mọi người sử dụng dịch vụ của mình thay vì đối thủ cạnh tranh.

Theo mặc định, khi bạn sử dụng thanh tìm kiếm để tìm các ứng dụng hoặc tài liệu trên linh kiện máy tính của bạn, Windows 10 hiển thị cả các kết quả tìm kiếm trên Internet từ Bing. Điều này sẽ gây khó chịu cho những người không muốn tìm kiếm trên web khi họ tìm kiếm tệp hoặc ứng dụng được cài đặt cục bộ trên máy tính của họ.

Một sự thay đổi khác sẽ là tin vui đối với người dùng, đó là trong bản cập nhật Windows 10 Spring Creator, bạn có thể dễ dàng tra cứu mức pin của thiết bị Bluetooth được ghép nối trong cửa sổ cài đặt Bluetooth & Thiết bị Khác. Điều này giúp cho việc sử dụng các thiết bị Bluetooth dễ dàng hơn.

Hy vọng với những cải tiến trên các bản cập nhật sắp tới, Microsoft có thể đáp ứng tốt hơn trải nghiệm của người dùng Windows.

Nguồn: Techradar

Xem thêm:

  • Microsoft đã không còn niềm tin vào hệ điều hành Windows
  • Cựu Giám đốc Microsoft : Windows Phone "chết" là do các nhà mạng và nhà sản xuất
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com