Người dùng các dịch vụ của VNPT đã có thể thanh toán trực tuyến qua Cổng VNPT Pay

Chỉ với 1 tài khoản duy nhất, ứng dụng VNPT Pay giúp khách hàng có thể thanh toán dễ dàng 24/7 mọi dịch vụ của VNPT như điện thoại cố định, di động VinaPhone, truyền hình MyTV, internet FiberVNN cũng như nhiều dịch vụ thiết yếu khác.

Trong thông tin mới phát ra, VNPT cho biết, ứng dụng VNPT Pay là giải pháp mới nhất từ VNPT Media đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến 24/7 của đông đảo người dùng hiện nay. Với VNPT Pay, thời gian tới người dùng sẽ không còn phải tìm kiếm cửa hàng mua thẻ khi tối muộn hay lo lắng đến hạn nộp tiền điện, nước… mà có thể nạp thẻ, thanh toán hóa đơn thuận tiện chỉ với một chiếc linh kiện máy tính hoặc smartphone có kết nối Internet.

“Với mong muốn góp phần thay đổi thói quen thanh toán của người Việt Nam trong kỷ nguyên không dùng tiền mặt, VNPT Pay cho phép thanh toán tất cả các hóa đơn cước dịch vụ của VNPT bao gồm nạp tiền điện thoại và cước VinaPhone trả sau, điện thoại cố định, Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV ở tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc”, VNPT cho biết.

Cũng theo VNPT, VNPT Pay được xây dựng trên nền tảng tin tức công nghệ mới nhất và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, đảm bảo mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng và lịch sử giao dịch của người dùng luôn được bảo mật. Ứng dụng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến, đồng thời các tổ chức, doanh nghiệp có kết nối với hệ thống VNPT Pay có thể thực hiện các giao dịch thương mại đầy đủ và thanh toán an toàn, tiết kiệm chi phí.

Người dùng các dịch vụ của VNPT đã có thể thanh toán trực tuyến qua Cổng VNPT Pay

Hiện tại, VNPT Pay đã có thể thanh toán mọi dịch vụ của VNPT như điện thoại cố định, di động VinaPhone, truyền hình MyTV, internet FiberVNN, MegaVNN…

Để thanh toán trực tuyến qua VNPT Pay, khách hàng chỉ cần có 1 tài khoản trong số 32 ngân hàng mà VNPT Pay đã liên kết sau đó thực hiện thanh toán theo các bước hướng dẫn trên website https://vnptpay.vn hoặc khách hàng có thể tải ứng dụng (app) VNPT Pay về smartphone của mình trên kho ứng dụng.

VNPT cũng thông tin thêm, thời điểm hiện tại, VNPT Pay đã có thể thanh toán mọi dịch vụ của VNPT như điện thoại cố định, di động VinaPhone, truyền hình MyTV, internet FiberVNN, MegaVNN… Trong tương lai gần, VNPT Pay sẽ mở rộng thanh toán cho các hóa đơn dịch vụ thiết yếu như: dịch vụ công, đóng học phí, điện, nước, truyền hình cáp, K+, bảo hiểm, vé tàu xe, máy bay…

Người dùng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về Cổng thanh toán điện tử của VNPT – VNPT Pay bằng cách truy cập vào website https://vnptpay.vn hoặc gọi tới số hotline 19001809/nhánh 2.

Nguồn: ictnews.vn