Năm 2018, BTEC FPT Đà Nẵng tuyển 3 ngành CNTT, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa

Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tại Đà Nẵng đi vào hoạt động đã tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên theo học được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại chuẩn Quốc tế đã được công nhận toàn cầu.

Chiều qua, ngày 13/3/2018, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng đã chính thức công bố hoạt động và thông báo tuyển sinh năm 2018. Với học bổng “Học kỳ 1000 đồng” trị giá gần 10 triệu đồng cùng chương trình học chuẩn Quốc tế, BTEC FPT Đà Nẵng đã được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh lớp 12 quan tâm tìm hiểu để đăng ký học. Ngoài du lịch, đây cũng là nơi chú trọng phát triển giáo dục nhằm đưa Đà Nẵng trở thành không chỉ là thành phố đáng sống nhất mà còn là thành phố trí tuệ nhất.

Mục tiêu của BTEC FPT toàn quốc hiện nay là triển khai chương trình đào tạo nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, đồng thời là cầu nối với chi phí hợp lý đến các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Song song với 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, BTEC FPT Đà Nẵng kỳ vọng đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao với chương trình học ưu việt từ Anh Quốc.

BTEC FPT Đà Nẵng định hướng đào tạo 3 chuyên ngành : Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa theo xu hướng bắt kịp sự phát triển của thời kỳ 4.0. Chương trình được đào tạo theo chuẩn Cao đẳng Quốc gia Anh - BTEC Higher National Diploma - kết hợp với thực tiễn nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp Quốc tế, đặc biệt là của chính Tập đoàn FPT sẽ giúp người học nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức cũng như có thể áp dụng ngay các kiến thức đã học tại doanh nghiệp, tạo bước tiến vững vàng trong chuyên môn và sự nghiệp.

Bà Lê Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT toàn quốc vui mừng chia sẻ: “Việc BTEC FPT mở thêm cơ sở đặt tại thành phố Đà Nẵng là mục tiêu hàng đầu trong năm 2018 và chúng tôi đã thực hiện được. BTEC FPT mong muốn đào tạo thêm nhiều hơn nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội cũng như đưa đến gần hơn tới các em học sinh tại khu vực miền Trung một chương trình đào nghề Quốc tế bậc cao, đươc công nhận tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới”.

Ngay đầu năm 2018, những nữ sinh lớp 12 là hotgirl xinh đẹp và tài năng đang được cộng đồng mạng theo dõi như Võ Hồng Tú Uyên, Phạm Châu Hồng Vân, Nguyễn Thúy My đã đăng ký nhân học bổng từ BTEC FPT Đà Nẵng. Cũng như bao bạn cùng trang lứa, các em đã lựa chọn BTEC FPT Đà Nẵng là nơi thực hiện mơ ước của mình ngoài những đam mê hiện nay đang theo đuổi.

Năm 2018, BTEC FPT Đà Nẵng tuyển 3 ngành CNTT, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa

Võ Hồng Tú Uyên, lớp 12 THPT Quế Sơn, Quảng Nam và Nguyễn Thúy My, lớp 12, THPT Thái Phiên, Đà Nẵng đã tới tìm hiểu chương trình học của BTEC FPT trong ngày hội tuyển sinh tại trường THPT Nguyễn Hiền, Đà Nẵng.

Thay vì ba năm như các trường cao đẳng Việt Nam, sinh viên BTEC chỉ mất 6 học kỳ (tương đương 2 năm) để được cấp bằng BTEC HND có giá trị trên toàn cầu, tiết kiệm thời gian học tập, nhanh tốt nghiệp. Chương trình học được chuẩn hóa trên nền kiến thức từ Anh Quốc và đội ngũ giảng viên đã được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm thực tế, năng lực ngoại ngữ, từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc… cùng nền tảng tin tức công nghệ mới nhất tiên tiến và thành tựu khoa học ứng dụng trong giảng dạy của Tổ chức giáo dục FPT cũng như định hướng nghề nghiệp thông minh (Career Intelligence).

Khi theo học tại BTEC FPT Đà Nẵng, sinh viên còn có cơ hội được tham gia “Học kỳ tại nước ngoài”, khám phá và trải nghiệm cuộc sống bản địa, tham gia giao lưu văn hóa, học tập tại các trường đối tác liên kết.

Với tấm bằng BTEC HND được cấp tại BTEC FPT Đà Nẵng, sinh viên có thể học liên thông lên năm ba hoặc năm cuối tại các trường uy tín như Đại học FPT, Đại học Kinh tế quốc dân, hoặc du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) tại trong số hơn 700 trường đại học uy tín trên thế giới công nhận bằng BTEC HND.

Đối với định hướng của phần đông sinh viên hiện nay mong muốn sớm vững tay nghề, nhanh chóng khởi nghiệp, BTEC cũng đảm bảo những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước hoặc có thể hoàn toàn tự tin

BTEC FPT kỳ vọng mở ra một cơ hội lớn cho sinh viên tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung tiếp cận với chương trình đào tạo được xuất xứ từ một trong những nền giáo dục đẳng cấp nhất thế giới với mức chi phí chỉ bằng 1/10 so với việc đi du học nước ngoài. Tổng học phí cho toàn bộ chương trình học kéo dài 2 năm khoảng gần 70 triệu đồng. Đối với sinh viên nhập học tại BTEC FPT Đà Nẵng, nhà trường sẽ dành tặng “Học kỳ 1000 đồng”, hỗ trợ học phí lên đến 10 triệu đồng cho mỗi em khi đăng ký nhập học.

BTEC FPT tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, trình độ tiếng Anh đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của chương trình. Đặc biệt thí sinh có điểm tổng kết học kỳ 1 lớp 12 từ 6,0 trở lên được ưu tiên tuyển thẳng. Để tìm hiểu về kế hoạch tuyển sinh năm 2018 và đăng ký học bông “Học kỳ 1000 đồng”, thí sinh truy cập vào website của trường tại địa chỉ http://btec.fpt.edu.vn hoặc gọi tới hotline 0236 7309268.

Nguồn: ictnews.vn