Theo PhoneArena, 2 tính năng khiến người dùng thích thú nhất đó là camera TrueDepth và bảo mật Face ID.

Trong những năm qua, Apple thường tạo ra một xu thế mới cho smartphone, trong năm 2008 là App Store, 2010 là Face Time và trong năm 2011 là Siri.

Nếu bạn thắc mắc tại sao không nhắc đến Touch ID? Thực ra thì Touch ID của năm 2013 đã đến sau, bởi từ năm 2011, smartphone Motorola Atrix 4G đã trang bị cảm biến vân tay.

Báo cáo mới đây từ Strategy Analytics cho biết, người dùng rất ấn tượng và thích thú về hệ thống camera của iPhone X. Họ cũng đưa ra những đánh giá tích cực về Face ID.

Có 568 người đã mua iPhone X được phỏng vấn, 80% trong số đó có những nhận xét rất tích cực về các tính năng như màn hình Super Retina HD, thời lượng pin được cải tiến.

Báo cáo thậm chí còn ghi nhận: Những ai đã trung thành và sử dụng iPhone của Apple thì sẽ tiếp tục mua iPhone mới.

“iPhone X đã nâng cấp tất cả các tính năng cốt lõi, vì vậy nó đã khiến người dùng rất hài lòng. Những nâng cấp về máy ảnh đặc biệt ấn tượng, thật thú vị để xem những nhà sản xuất khác sẽ cạnh tranh thế nào”, Kevin Nolan, phó chủ tịch UXIP cho biết.

“Sự kết hợp của tình cảm người dùng cùng với các tính năng của thiết bị và thương hiệu của Apple đã giúp iPhone X trở thành một thiết bị nổi bật trên thị trường smartphone Mỹ”. Adam Thorwart, nhà phân tích hàng đầu Strategy Analytics cho hay.

Xem thêm: Doanh số iPhone X & Apple Watch sẽ tăng mạnh từ kỳ nghỉ lễ này

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com