Được biết, sau khi thấy HMD Global hồi sinh Nokia 8110, cánh báo chí đặt câu hỏi liệu Lenovo có làm điều tương tự với Motorola Razr hay không? Yang Yuanqing trả lời rằng:

"Với tin tức công nghệ mới nhất mới, đặc biệt là khả năng gập lại được của màn hình, tôi nghĩ điện thoại sẽ sớm có nhiều thay đổi về thiết kế và một mẫu điện thoại như vậy (ám chỉ Razr) sẽ được phát triển và có mặt sớm."

Dù không đề cập chi tiết, nhưng có thể thấy Lenovo bắt đầu nghĩ đến khả năng ra mắt một mẫu điện thoại dòng Razr được làm mới. Do đó, không có gì ngạc nhiên nếu một chiếc Motorola Razr phiên bản 2018 xuất hiện trong tương lai gần.

Motorola sắp hồi sinh dòng điện thoại nắp gập Razr?
Video quảng cáo Motorola Razr hồi năm 2016

Còn nhớ hồi năm 2016, Motorola cũng đã phát hành đoạn video giới thiệu về chiếc Razr, lấy bối cảnh ở một trường trung học tại Mỹ. Tuy vậy, đại diện Motorola sau đó đã phủ nhận việc "hồi sinh" mẫu điện thoại này, đồng thời ra mắt dòng Moto Z.

Razr là một trong những chiếc điện thoại hút khách nhất của Motorola, hãng đã bán được 130 triệu máy kể từ khi tung ra thị trường vào năm 2004.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Moto E5 Plus với camera kép lộ ảnh render rõ nét

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com