Thời gian ngay từ bây giờ đến 23h59 ngày 05/04/2018. Cách tham gia rất đơn giản:

Đầu tiên, bạn giải câu đố này và trả lời vào ô bình luận cuối bài:

Có một khách hàng đi tìm mua Galaxy J7 Pro, đến ngã 3, bên trái là đường đến khu phố chuyên nói dối (không bán Galaxy J7 Pro) và bên phải là đường đến khu phố chuyên nói thật (có siêu thị Thế Giới Di Động bán Galaxy J7 Pro).

Người khách hàng này đến gặp một người dân biết nơi bán Galaxy J7 Pro ở ở ngã 3, nhưng đoán biết người dân này là người ở khu phố chuyên nói dối. Người khách hàng hỏi người dân này chỉ một câu hỏi duy nhất, mà khách hàng xác định được nơi nào có Thế Giới Di Động đang bán Galaxy J7 Pro.

Vậy, người khách hàng đã hỏi câu gì? (câu trả lời sẽ được cập nhật khi kết thúc minigame).

Điền đầy đủ thông tin vào form Google dưới đây để tham gia quay số trúng thưởng.

ĐIỀN THÔNG TIN GAME TẶNG GALAXY J7 PRO

BTC sẽ lấy 3 số cuối của CMND những bạn đã tham gia để quay livestream số may mắn (random.org) trên fanpage Tin tin tức công nghệ mới nhất Thế giới di động vào 10h ngày 07/04/2018. Danh sách quay số may mắn trúng 01 Galaxy J7 Pro bao gồm người tham gia trên trang Tin tức và fanpage Tin công nghệ Thế Giới Di Động.

  • Bạn đọc có 3 số cuối CMND quay số trùng, hoặc nhỏ hơn gần nhất, với kết quả quay số may mắn (random.org) sẽ trúng thưởng. Nếu có nhiều số CMND trùng nhau, người trúng thưởng là người gởi thông tin sớm nhất.
  • Nếu sau 48h, người trúng thưởng không liên hệ được, giải thưởng sẽ được chuyển cho người có số may mắn xếp sau đó.
  • Danh sách người trúng thưởng sẽ được công bố ngay sau đó trên trang Tin công nghệ Thế giới di động.
  • Người chơi phải sử dụng SĐT cá nhân và phải có CMND để đối chiếu nhận giải (có thể sử dụng CMND của người thân để tham gia).
  • Nhân viên chính thức của Thế Giới Di Động, cộng tác viên hiện tại của trang Tin công nghệ và kênh YouTube Thế Giới Di Động không được tham gia.
  • Câu trả lời chỉ để giao lưu (khuyến khích), không tính vào thể lệ lọc người tham gia chơi minigame.
  • Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com