Microsoft 365 là bộ giải pháp kinh tế hơn khi doanh nghiệp đầu tư cả Office và Windows chung với nhau một cách tối ưu thay vì mua từng giải pháp đơn lẻ. Microsoft 365 có 2 lựa chọn triển khai tùy theo quy mô của doanh nghiệp.

Microsoft 365 Business được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với tối đa 300 người dùng và tích hợp Office 365 Business Premium với các tính năng bảo mật và quản lý cơ bản phù hợp từ Windows 10 và EMS. Microsoft 365 Business cung cấp các dịch vụ để trao quyền cho nhân viên, bảo vệ doanh nghiệp và đơn giản hóa việc quản lý CNTT.

Microsoft 365 Enterprise là giải pháp thông minh hoàn chỉnh, kết hợp những tính năng tốt nhất của Office 365 Enterprise, Windows 10 Enterprise, và EMS. Bộ giải pháp được thiết kế cho các tổ chức quy mô lớn, mức độ yêu cầu về tính linh hoạt và bảo mật dữ liệu ở mức cao, nhu cầu bảo mật không chỉ quản lý thiết bị mà còn quản lý cả ứng dụng và bảo vệ thông tin, cảnh báo điểm yếu về bảo mật, nhu cầu tích hợp tính năng phân tích.

Microsoft ra mắt bộ giải pháp Microsoft 365 chú trọng khả năng bảo mật dữ liệu
Microsoft ra mắt bộ giải pháp Microsoft 365 chú trọng khả năng bảo mật dữ liệu

 

Tại Việt Nam, HPT là đối tác lâu năm của Microsoft, ngay từ những ngày đầu Microsoft bước chân vào thị trường Việt nam và từ đó đến nay luôn được xem là một trong những đối tác hàng đầu của Microsoft trong nhiều mảng cung cấp sản phẩm/ dịch vụ/ giải pháp quan trọng. HPT là Country Partner of the Year của Microsoft tại Việt Nam trong năm 2015 và 2017.Microsoft giới thiệu bộ giải pháp Microsoft 365 Business hồi tháng 12/2017 tại Việt Nam, tuy nhiên với những ưu thế về nâng cao hiệu suất, đáp ứng đòi hỏi của môi trường làm việc hiện đại, đồng thời bảo vệ dữ liệu tối đa, triển khai đơn giản và tối ưu chi phí đầu tư công nghệ, bộ giải pháp này hứa hẹn sẽ được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trong thời gian tới.

HPT cùng với Microsoft đã hỗ trợ nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ ở Việt Nam tư vấn, triển khai, ứng dụng thành công nhiều sản phẩm/ giải pháp/ dịch vụ dựa trên công nghệ tiên tiến của Microsoft để tối ưu hoạt động, gia tăng năng suất làm việc và hiệu quả kinh doanh, bắt kịp xu hướng công nghệ mới của thế giới trong suốt hơn 20 năm qua.

 

Nguồn: ictnews.vn