Ảnh minh họa

Theo một nguồn khác từ Tiger Mobiles, bản vẽ CAD của iPhone SE 2 đã được tiết lộ cách đây vài tuần cũng mô tả một thiết bị có màn hình 5 inch và trang bị tai thỏ. Điều này làm cho nguồn tin mới về thiết kế của chiếc smartphone mới này càng trở nên chắc chắn hơn. 

Nguồn tin từ Olixar cho rằng, SE 2 trông giống như một chiếc iPhone X với màn hình nhỏ hơn khi nhìn ở mặt phía trước, thiết bị này sẽ giữ lại các cạnh nhôm thẳng của thiết kế SE hiện tại.

Olixar chia sẻ sơ đồ thiết kế của miếng dán cường lực này, bao gồm kích thước được cho là của thiết bị. Chiếc điện thoại này dài khoảng 12.1cm, rộng 5.5cm, gần giống với kích thước của SE hiện tại. Sơ đồ còn cho biết vùng tai thỏ chỉ rộng 1.87cm, chỉ bằng một nửa so với iPhone X hiện tại.

Từ kích thước của khu vực tai thỏ, có thể suy đoán rằng vùng này chỉ chứa camera trước và linh kiện tai nghe, thành phần cảm biến nhận diện Face ID sẽ không nằm trong khu vực này. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để người dùng mở khóa thiết bị giả định này, nếu cả hai Face ID và nút Home đều không có ở mặt trước?

Vẫn còn nhiều nghi ngờ về thiết kế của miếng dán cường lực này. Trong khi IPhone X sử dụng đường cong mượt mà với các góc được bo tròn để phân biệt phần chứa cảm biển với khung bezel và màn hình thì thiết kế này lại khá mâu thuẫn khi hầu hết các vết góc cạnh của SE 2 được vẽ như hình tam giác, tính thẩm mỹ không cao và không giống với xu hướng thiết kế iPhone gần đây của Apple. Điều này làm dấy lên nhiều hoài nghi về nguồn tin này.

Theo 9tomac5 dẫn lại, Olixar có vẻ khá tự tin rằng thông tin của họ là chính xác, vì vậy họ đang tiến hành cho đặt hàng trước những tấm kính cường lực này. Nếu nguồn tin này là đúng, iPhone SE 2 sẽ là một chiếc điện thoại tuyệt vời khi mà nó có các thông số kĩ thuật cũng như thiết kế giống như iPhone X, chỉ có kích thước là nhỏ hơn nhưng được bán với giá rẻ hơn rất nhiều. 

Liệu những thông tin mà Olixar đưa ra có chính xác, có phải iPhone SE 2 sẽ là một phiên bản có kích thước nhỏ hơn của iPhone X, cùng chờ đợi câu trả lời trong thời gian tới các bạn nhé.

Xem thêm:

  • iPhone SE 2 tiếp tục xuất hiện với thiết kế màn hình “tai thỏ” như iPhone X
  • Ảnh 3D CAD của iPhone SE 2 xuất hiện: Màn hình tràn cạnh, mặt lưng phủ kính
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com