Ảnh minh họa

Theo Gizmochina, trong các tập tin firmwave đã xuất hiện các dòng lệnh liên quan tới linh kiện máy tính bảng mới của Xiaomi. Ví dụ như mật độ điểm ảnh của máy là 320 ppi, pin 6.000 mAh, những thông số phù hợp với một máy tính bảng. Ngoài ra, còn có những chi tiết giống với máy tính bảng Mi Pad 3 trước đây.

Chưa hết, có dòng lệnh còn ghi “is_18x9_ratio_screen”, dường như Mi Pad 4 sẽ trang bị màn hình tỷ lệ 18:9, nhưng một máy tính bảng mà trang bị màn hình tỷ lệ 18:9 nghe khá lạ. Dự kiến màn hình sẽ là loại LCD như Mi Pad 3.

Các tập tin firmware cũng tiết lộ Mi Pad 4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 660. Tuy nhiên, thay vì tốc độ thông thường là 2.2 GHz thì nó chỉ đạt 2.0 GHz. Các thông tin về bộ nhớ RAM, bộ nhớ trong không được nhắc đến.

Về phần camera, Mi Pad 4 dự kiến sẽ trang bị camera đơn phía sau sử dụng cảm biến OmniVision OV13855 13 MP khẩu độ F/2.0. Ở mặt trước, nó có thể dùng cảm biến Samsung S5K5E8 5 MP khẩu độ F/2.0. Mi Pad 4 không hỗ trợ quay video 4K, nhưng hỗ trợ chế độ chụp ảnh chân dung. Cuối cùng, thiết bị sẽ không hỗ trợ NFC.

Xem thêm: Máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 4 sắp ra mắt

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com