Theo những thông tin rò rỉ mà PhoneArena dẫn lại, thiết bị này dường như là một phiên bản nâng cấp mới của dòng LG V, với màn hình OLED 6 inch, độ phân giải 2880 × 1440p (QHD+), tỉ lệ màn hình so với mặt trước được đồn đoán là 80%.

Mặt lưng của thiết bị sẽ được thiết lập máy ảnh kép 16 MP có khẩu độ f/1.6. Hơn nữa, một số chế độ máy ảnh được cài đặt như Super Bright Mode giúp cải thiện chất lượng hình ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, camera cũng được hỗ trợ tính năng Google Lens và một tính năng mới được đặt tên là "AI Cam”. 

LG V35 dự kiến sẽ được cải tiến về chất lượng âm thanh đáng kể, giống như phiên bản V30 gốc với chip D-Quad DAC 32-bit Hi-Fi đảm bảo chất lượng âm thanh cao hơn, cho phép người dùng tùy chỉnh cài đặt và bộ lọc âm thanh theo sở thích của họ. Bên cạnh đó, V35 ThinQ sẽ được trang bị tính năng nhận diện giọng nói từ xa giúp cải thiện khả năng phản hồi của bất kỳ trợ lý kỹ thuật số nào.

Hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào về thời gian ra mắt cũng như giá bán của chiếc LG V35 ThinQ. Cùng chờ đợi trong thời gian tới để có những thông tin chính thức từ LG các bạn nhé.

Xem thêm:

  • LG công bố: Chính thức phát hành LG G7 ThinQ vào ngày 2/5 tới
  • Rò rỉ hình ảnh thực tế smartphone mới của LG có thể là LG Q7
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com