Mới đây, các bức ảnh thực tế chụp mặt trước và mặt sau của LG G7 ThinQ đã được chia sẻ. Giống như Huawei P20, LG G7 ThinQ cũng có một tùy chọn giao diện ẩn phần tai thỏ bằng cách bôi đen phần viền cạnh trên, làm nó có cảm giác liền mạnh, tự nhiên hơn.

Bức ảnh xuất hiện từ tuần trước cũng cho thấy LG G7 ThinQ sẽ có các tùy chỉnh giao diện như Custom và Standard, tương ứng với ẩn phần notch và hiển thị phần notch. Ngoài ra, nó còn có các tùy chỉnh khác để giúp cho người dùng cảm thấy tự nhiên nhất khi nhìn vào màn hình.

Thông tin rò rỉ cũng cho thấy màn hình của LG G7 ThinQ sẽ có độ phân giải QHD+ 3.120 x 1.440 px, tỉ lệ 19.5:9.

Cạnh trái của máy tích hợp 3 nút vật lý gồm 2 nút tăng giảm âm lượng và 1 nút dành cho phần truy cập nhanh trợ lý ảo Google, trong khi cạnh phải là nút nguồn. Phía sau của LG G7 ThinQ phủ kính bóng bẩy.

Ngoài ra, mặt sau tích hợp camera kép xếp dọc, đèn flash LED bên cạnh, cảm biến vân tay đặt bên dưới. Dự kiến camera kép mặt sau sẽ là 16 MP với khẩu độ F/1.6.

Các thông số kỹ thuật còn lại của LG G7 ThinQ gồm: chip Snapdragon 845, RAM 4/6 GB, ROM 64 GB, pin 3.000 mAh và hỗ trợ chống nước IP68.

Xem thêm: Những thông tin cần biết về LG G7 ThinQ trước ngày ra mắt

Nguồn Gizmochina

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com