Những hình ảnh mới này cho thấy một mẫu iPhone SE 2 với nhiều góc cạnh và nó chứng minh rằng model này đã hoàn chỉnh. Các bức ảnh lần này cũng giống với những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về iPhone SE 2 trong tháng 3.

Điểm khác biệt lớn nhất trên iPhone SE 2 xuất hiện lần này so với iPhone SE tiền nhiệm đó là máy có mặt sau phủ kính bóng bẩy. Với việc phủ kính thì nhiều khả năng iPhone SE 2 cũng sẽ trang bị sạc không dây. Ngoài ra, jack linh kiện tai nghe 3.5 mm vẫn còn, trái với những tin đồn cho rằng iPhone SE 2 sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Những bức ảnh này có nguồn gốc từ Trung Quốc và dường như nó bị cố tình làm mờ đi. Nhưng việc xuất hiện cũng chứng minh rằng máy đã sắp sửa ra mắt, có thể là vào tháng 5 sắp tới, nếu như những báo cáo gần đây là chính xác.

Nếu bạn để ý thì ở mặt sau, chỉ có duy nhất từ iPhone, chứ không hề có các ký hiệu chứng nhận tại FCC như chúng ta thường thấy trên các model iPhone.

Trong khi ở mặt trước, iPhone SE 2 có thiết kế giống với iPhone SE hiện tại, có nút Home vật lý với Touch ID, cùng độ rộng màn hình và cùng cách sắp đặt camera mặt trước.

iPhone SE 2 dự kiến sẽ trang bị vi xử lý Apple A10 giống như iPhone 7, cùng vài nâng cấp khác. Rất có thể iPhone SE 2 sẽ ra mắt ngay trong tháng 5 tới đây, hoặc tại WWDC 2018 diễn ra vào tháng 6. Trong khi các phiên bản khác như iPhone Xs, Xs Plus hay iPhone 9 sẽ ra mắt vào tháng 9/2018.

Xem thêm: iPhone SE 2: Chip A10 Fusion, không còn jack tai nghe 3.5mm

Nguồn 9to5mac

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com