Trước đây, Huawei Porsche Design là biểu tượng của sự đắt đỏ, nhưng hôm nay nó có thể thay đổi bởi Huawei Porsche Design Mate RS sẽ là phiên bản nâng cấp của P20 Pro.

Huawei Porsche Design Mate RS trang bị màn hình AMOLED 6 inch tỷ lệ 18:9. Đáng ngạc nhiên nhất đó là nó tích hợp cảm biến vân tay bên dưới, bạn có thể chạm vào máy để bật màn hình, sau đó chạm vào màn hình để mở khóa bằng vân tay. Chưa hết, mặt sau cũng trang bị thêm một cảm biến vân tay thứ 2.

Lần này, Porsche Design Mate RS không có notch tai thỏ, mà nó có xu hướng thiết kế giống với những siêu phẩm từ Samsung, đó là màn hình AMOLED cong. Trong khi bộ khung của máy làm từ kim loại, nó có màu đen sang trọng, tuy nhiên cũng có thêm lựa chọn màu đỏ (chỉ dành cho thị trường Trung Quốc).

Huawei Porsche Design Mate RS cũng trang bị bộ 3 camera như P20 Pro kèm những tính năng tương tự như: Zoom 5x, quay video chậm 960 fps, hỗ trợ AI… Nhưng bộ 3 camera này nằm chính giữa thân máy chứ không phải ở góc như P20 Pro.

Huawei Porsche Design Mate RS sử dụng chip Kirin 970 tích hợp AI, RAM 6 GB và có 2 phiên bản ROM là 256 GB và 512 GB. Ngoài ra, máy còn trang bị thỏi pin 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây, loa âm thanh nổi.

Huawei Porsche Design Mate RS bản ROM 256 GB có giá 1.695 Euro (khoảng 48 triệu đồng), trong khi bản 512 GB có giá 2.095 Euro (khoảng 59.1 triệu đồng), quá khủng phải không nào?

Xem thêm: Huawei P20 và P20 Pro chính thức trình làng, smartphone đầu tiên có 3 camera mặt sau

Nguồn Gsmarena

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com