Ảnh minh họa

Những hình ảnh mới được cung cấp cho biết rằng nó sở hữu tới 3 camera chính mặt lưng và cảm biến vân tay dưới màn hình. Theo đó, P20 Porsche Design có 3 camera sắp xếp theo chiều ngang, đèn flash LED được đặt giữa các camera kép và camera thứ ba.

Nguồn tin cho biết, 3 ống kính này bao gồm: ống kính góc rộng, ống kính tele và ống kính tiêu chuẩn. Những ống kính này đều mang thương hiệu Leica được nhìn thấy ở góc trên cùng bên phải của máy.

Huawei P20 Porsche Design có thể ra mắt với cảm biến vân tay trong màn hình

Tin đồn trước đây đã cho biết, P20, P20 Pro và P20 Lite có vùng notch như iPhone X. P20 Porsche Design có thiết kế rất đẹp, nhưng rất khó để biết được sản phẩm này có thiết kế "tai thỏ".

Có lẽ, P20 Porsche Design không có vùng notch, máy sở hữu màn hình tỉ lệ 18:9, mặt trước mặt sau được hoàn thiện bằng chất liệu kính và khung kim loại chắc chắn.

Không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở mặt trước và mặt sau, điều này cho thấy rằng chiếc điện thoại có thể đi kèm với cảm biến vân tay dưới màn hình hiển thị.

Cuối cùng, P20 Porsche Design sẽ lên kệ tại thị trường Trung Quốc với giá bán 10.000 NDT (35.9 triệu đồng) sau đó có thể xuất hiện trên thị trường khác.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Huawei P20 Lite lộ hình ảnh và thông số kỹ thuật trên TENAA

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com