Đáng chú ý nhất chính là Redmi Note 5 về Việt Nam sẽ có hai phiên bản với dung lượng RAM và bộ nhớ trong khác nhau, và phiên bản có cấu hình cao - tức dung lượng RAM lên tới 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB sẽ được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động.

Giá bán của Redmi Note 5 phiên bản RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB hiện vẫn chưa được công bố. Nhưng mình nghĩ rằng nó sẽ rơi vào khoảng 5.5 đến 6 triệu đồng vì hiện tại, Redmi Note 5 bản RAM 4 GB này hàng xách tay đã rơi vào khoảng 5 triệu đồng.

Hot

Giá chưa rõ nhưng đổi lại, quà tặng dành cho 500 suất đặt cọc Redmi Note 5 đầu tiên tại Thế Giới Di Động đã được công bố. Cụ thể, bạn sẽ được tặng linh kiện tai nghe Bluetooth Xiaomi trị giá 290 ngàn đồng nếu bạn là 1 trong 500 khách hàng đầu tiên đặt cọc Redmi Note 5 tại hệ thống của tụi mình nhé.

Thời gian đặt cọc sẽ diễn ra từ 17 giờ ngày 7/5 đến 22 giờ ngày 9/5/2018, vào sáng ngày 10/05/2018 Redmi Note 5 sẽ được giao đến các khách hàng đầu tiên. Lưu ý: Đợt đầu tiên về chỉ có bản màu đen.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN REDMI NOTE 5

Việc Redmi Note 5 sở hữu con chip Snapdragon 636 đã gây được sự chú ý cho giới game thủ vì con chip này cho điểm AnTuTu lên tới khoảng 111 ngàn điểm, kết hợp với RAM 4 GB sẽ giúp cho khả năng đa nhiệm của máy tốt hơn, bạn có thể thoải mái mở nhiều game, ứng dụng mà không sợ hiệu suất của máy bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó bộ nhớ trong 64 GB ở thời điểm này (theo mình) đã dư sức để chúng ta cài đặt tầm 10 tựa game nặng mà bạn yêu thích cùng với hàng trăm bản nhạc và hình ảnh chất lượng cao mà không cần tới thẻ nhớ micro SD nữa.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 5: Đối thủ đáng gờm phân khúc tầm trung

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com