Ngoài ra khi đặt trước OPPO F7 trong thời gian đã nêu, bạn sẽ nhận được một linh kiện tai nghe Bluetooth cao cấp hoặc gói bảo hiểm vỡ màn hình trong vòng 1 năm (Áp dụng khi hết tai nghe Bluetooth). Chương trình trả góp 0% cũng được áp dụng để bạn có thể tậu máy dễ dàng hơn.

Nhắc lại một xíu thì OPPO F7 được trang bị màn hình LCD có kích thước lên đến 6.23 inch, độ phân giải Full HD+ (2.280 x 1.080 px) cùng tỉ lệ khung hình 19:9, phần tai thỏ phía trên tích hợp camera selfie 25 MP, loa thoại cùng các cảm biến.

Hình ảnh thực tế mặt trước OPPO F7 tại Ấn Độ

Camera trước hỗ trợ HDR nên hứa hẹn chụp ảnh với dải màu rộng. Sản phẩm còn có AI, có thể nhận ra chủ thể là nam hay nữ để tăng cường các tính năng làm đẹp. OPPO F7 cũng được trang bị tính năng Facial Unlock – mở khóa bằng khuôn mặt bằng phần mềm với 128 điểm nhận dạng.

OPPO F7 không được trang bị camera kép, thay vào đó chỉ là cụm camera đơn với độ phân giải 16 MP, tuy nhiên F7 vẫn có khả năng chụp ảnh xóa phông bằng phần mềm.

Mặt sau OPPO F7.

OPPO F7 được trang bị vi xử lý MediaTek P60 với 8 nhân, xung nhịp CPU đạt 2.0 GHz, có 2 phiên bản cấu hình khác nhau là RAM 4 GB và 6 GB. Máy được cấp nguồn từ viên pin có dung lượng ổn 3.400 mAh.

Trước đó, OPPO F7 được giới thiệu tại Ấn Độ với mức giá 21.999 INR, tương đương 7.7 triệu VND. Theo bạn, sản phẩm này sẽ được bán ra ở Việt Nam với giá bao nhiêu?

Nguồn: OPPO Việt Nam

Xem thêm:

  • Trên tay & đánh giá nhanh OPPO F7: Ấn tượng camera selfie 25 MP, đã có "tai thỏ" dễ thương
  • OPPO F7 chính thức trình làng: Màn hình tai thỏ 19:9, camera selfie 25MP
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com