1. Thẻ VISA là gì?

Visa Card hay thẻ Visa là một loại thẻ tài khoản ngân hàng được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1976. Loại thẻ này được phát hành bởi tổ chức Visa International Service Association tại Hoa Kỳ.

Vì là thẻ tài khoản ngân hàng nên thẻ VISA được dùng để thực hiện các giao dịch, thanh toán, chuyển khoản online hay ngay tại các máy POS mà không cần tiền mặt (tất nhiên tiền đã ở sẵn trong tài khoản của chủ thẻ).

Hiện nay thẻ VISA đã được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới vì với thẻ VISA, bạn có thể thanh toán ở bất cứ đâu, nếu ở nước ngoài thì chúng ta chỉ chịu thêm phí quy đổi tiền tệ theo mức phí do từng ngân hàng cấp thẻ quy định mà thôi.

Giống như thẻ Mastercard, VISA cũng có 3 loại thẻ, đó là: VISA debit (Thẻ ghi nợ quốc tế), VISA credit (thẻ tín dụng quốc tế) và VISA prepaid (Thẻ visa trả trước).

2. Ưu đãi khi sử dụng thẻ VISA

Với thẻ VISA, như đã đề cập, bạn sẽ gần như không cần mang theo tiền mặt khi đi mua sắm, ăn uống, thậm chí là cả khi đi du lịch nữa vì hiện nay rất nhiều cửa hàng, hệ thống đã chấp nhận thanh toán bằng loại thẻ này.

Nếu bạn thường xuyên đi nước ngoài hay mua sắm, thẻ VISA sẽ thể hiện được các ưu điểm tốt nhất của nó vì bạn có thể rút tiền ở bất cứ cây ATM nào, dù là ATM trong hay ngoài nước, bạn chỉ cần chịu phí đổi tiền theo như ngân hàng đã quy định, không phải tốn thời gian hay phải tham khảo phí đổi tiền ở sân bay, ngân hàng nữa.

Cách sử dụng thẻ VISA rất đơn giản, khi thanh toán, bạn chỉ cần để nhân viên quẹt vào máy POS, không cần nhập mật khẩu luôn và chỉ cần kí vào tờ biên lai là thanh toán đã xong xuôi.

Ngoài ra khi thanh toán online bằng thẻ VISA cũng nhanh chóng và bảo mật, chỉ cần nhập đầy đủ thông tin trên thẻ vào web, sau đó nhập thêm mã xác thực được gửi về điện thoại của chúng ta là giao dịch cũng thành công.

Khi sử dụng thẻ VISA, bạn không cần mang theo quá nhiều tiền mặt nên hạn chế được việc bị mất cắp. Tuy nhiên đến đây mình có một lưu ý: Khi bạn bị mất thẻ VISA, lập tức phải báo ngay với ngân hàng vì nếu không, kẻ cắp sẽ tha hồ đem thẻ của chúng ta đi thanh toán ở khắp nơi (chúng chỉ không rút được tiền mặt từ các cây ATM mà thôi).

3. Loạt iPhone, iPad giảm giá hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ VISA

Nếu bạn đã có thẻ VISA thì khi mua các dòng iPhone hay iPad được liệt kê ngay bên dưới từ đây đến hết 28/02/2018 (có thể kết thúc sớm khi hết hàng), bạn sẽ đều được giảm giá 500 ngàn đồng khi thanh toán ONLINE với thẻ VISA của mình.

Và tất nhiên dù mua ONLINE, bạn vẫn sẽ nhận được các khuyến mãi sẵn có của từng sản phẩm (không áp dụng khi trả góp 0% nhé).

Các dòng iPhone được giảm 500 ngàn bằng thẻ VISA

 • iPhone 6 32 GB.
 • iPhone 6s Plus 32 GB.
 • iPhone 6s 32 GB.
 • iPhone 7 32 GB.
 • iPhone 7 Plus 32/128/256 GB.
 • iPhone 8 64/256 GB.
 • iPhone 8 Plus 64/256 GB.
 • iPhone X 64/256 GB.

Loạt iPad giảm ngay 500 ngàn nếu thanh toán bằng thẻ VISA

 • iPad Wifi 32 GB.
 • iPad Wifi Cellular 128 GB.
 • iPad Pro 10.5 Wifi 64 GB.
 • iPad Pro 10.5 Wifi Cellular 64 GB.

Xem thêm: Thẻ MasterCard là gì? MasterCard khác gì với thẻ Visa?

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com