Honeywell ra mắt trung tâm an ninh mạng công nghiệp đầu tiên tại Châu Á

Bên trong trung tâm

Trung tâm được xây dựng với sự hỗ trợ của Hội đồng Phát triển Kinh tế Singapore (EDB), với mục tiêu giúp các nhà sản xuất công nghiệp trong khu vực chống lại những mối đe dọa an ninh đang ngày càng gia tăng trong không gian mạng.

Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng đối với vị thế của Honeywell trong lĩnh vực an ninh mạng công nghiệp,củng cố năng lực của hãng trong việc đảm bảo an toànvà bảo vệ tài sản, hoạt động vận hành cũng như con người.

“Những năng lực tiên tiến nhất và các dịch vụ an ninh được quản lý của trung tâmsẽ nâng cao chất lượnghoạt động bảo vệ, phát hiện, quản lý và ứng phótrong môi trường an ninh mạng cho khách hàng. Đó là những nhân tố thiết yếuđối với sự thành công của công cuộc chuyển đổi số hóa trong ngành công nghiệp”, ông

Jeff Zindel, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc bộ phận An ninh mạng Công nghiệp của Honeywell nói.

Trung tâm an ninh mạng sẽ được sử dụng để tiến hành các nghiên cứu độc quyền, phát triển những tin tức công nghệ mới nhất bảo mật mới, cung cấp dịch vụ đào tạo thực hành và bằng chứng nhận, đồng thời kiểm tra và xác thực những giải pháp thực tế đang được sử dụng tại trang web của khách hàng.

Không chỉ vận hành như một phòng thí nghiệm phục vụ nghiên cứu và phát triển, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ an ninh được quản lý giúp khách hàng giảm thiểu nguy cơ từ các vi phạm an ninh, chủ động nâng cao chất lượng bảo mật.

Các dịch vụ này bao gồm theo dõi và cảnh báo liên tục về tình trạng bảo mật và chất lượng vận hành, phát hiệncác mối đe dọa và quản lý rủi ro, quản lý thiết bị bảo mật,và ứng phó sự cố với chuyên gia hỗ trợ 24 giờ/ngày, 365 ngày/năm.

Trung tâm an ninh mạng mới nằm trong Khu phức hợp Thương mại Changi Business Park của Singapore và là trung tâm thứ ba trên thế giới của Honeywell trong lĩnh vực này.

Đầu năm 2018, Tập đoàn đã ra mắt một trung tâm tại Dubai nhằm phục vụ khách hàng tại Trung Đông và Châu Âu. Trung tâm an ninh mạng đầu tiên của Honeywell nằm ở Atlanta, bang Georgia, Hoa Kỳ.

Nguồn: ictnews.vn